𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐚𝐧𝐢𝐦𝐞 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐜 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢 đ𝐚̣𝐨 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐍𝐚𝐫𝐮𝐭𝐨 𝐪𝐮𝐚 đ𝐨̛̀𝐢 𝐨̛̉ 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝟓𝟕 𝐯𝐢̀ 𝐜𝐚̆𝐧 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛

Osamu Kobayashi, người đứng sau sự thành công của Naruto: Shippuden vừa qua đời ở độ tuổi 57 vì căn bệnh ung thư.

Nhắc đến sự thành công của anime Naruto: Shippuden không thể không nhắc đến cái tên được xem là khởi nguồn của siêu phẩm anime này, đạo diễn Osamu Kobayashi. Tuy nhiên mới đây nhất đạo diễn nổi tiếng này đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 16 tháng 4, hưởng dương 57 tuổi. Nguyên nhân ra đi là vì căn bệnh ung thư thận quái ác đã hành hạ ông trong hơn 10 năm qua.

Cộng đồng anime thế giới tiếc thương khi đạo diễn Naruto qua đời ở tuổi 57 vì căn bệnh ung thư - Ảnh 1.

Trước khi qua đời, Osamu đã tự viết một dòng di chúc và nó đã được đăng tải vào ngày 18 tháng 4 với nội dung như sau: “Tôi đã đến thiên đường cào tối qua. Tôi đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư thận trong 2 năm nay, và nó khiến tôi kiệt sức. Tôi xin lỗi vì vẫn còn rất nhiều thứ tôi muốn làm nhưng buộc phải bỏ dỡ. Tôi tin rằng mình sẽ được tái sinh sớm thôi và sẽ tiếp tục thực hiện tất cả chúng!”.

Cộng đồng anime thế giới tiếc thương khi đạo diễn Naruto qua đời ở tuổi 57 vì căn bệnh ung thư - Ảnh 2.

Ngay lập tức, cộng đồng fan anime nói chung và các fan của Osamu Kobayashi cũng như Naruto: Shippuden nói riêng đã bày tỏ lòng thương tiếc đến một trong số những đạo diễn anime xuất sắc nhất của Nhật Bản. Hầu hết các fan đều tỏ ra bất ngờ và đau lòng khi một đạo diễn gạo cội như Osamu Kobayashi đã bất ngờ từ trần vì căn bệnh ung thư quái ác. Một vài bình luận của khán giả thế giới sau khi biết tin Osamu qua đời:

Chúng ta biết đến Osamu Kobayashi với tư cách người đứng sau Naruto Shippuden và góp phần rất lớn tạo nên sự thành công của bộ anime này. Ngoài siêu phẩm trên thì Osamu Kobayashi còn là đạo diễn của hai anime nổi tiếng BECK và Paradise. Ông cũng từng tham gia vào vài tập phim của Dororo, Lupin III, Gurren Lagann và nhiều dự án anime khác.

Naruto Shippuden là một seri phim hoạt hình đình đám được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kishimoto Masashi. Bộ phim kể về các cuộc chiến đấu của thế giới nhẫn giả với những ninja sở hữu nhẫn thuật đầy mình.

Cộng đồng anime thế giới tiếc thương khi đạo diễn Naruto qua đời ở tuổi 57 vì căn bệnh ung thư - Ảnh 3.

Nhân vật chính của truyện là cậu bé Naruto bị phong ấn Cửu Vĩ trong mình từ khi mới lọt lòng nên bị cả làng xa lánh. Thế nhưng, chàng thiếu niên hiếu động vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác và ước mơ trở thành Hokage để được mọi người công nhận. Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Với 500 tập ra mắt, Naruto Shippuden đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

Cộng đồng anime thế giới tiếc thương khi đạo diễn Naruto qua đời ở tuổi 57 vì căn bệnh ung thư - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về thông tin này, quả đúng là một điều đáng tiếc phải không nào, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *