10 thuyết âm mưu kinh điển đến từ các fan trên Reddit, tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục (P2)

One Piece vẫn đang là series được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới, bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn trong từng trang truyện thì kéo theo đó cũng có vô vàn những bí ẩn và thuyết âm mưu xung quanh.

Đối với người hâm mộ One Piece mà nói, chưa bao giờ họ chịu khoanh tay ngồi im chờ Oda ra chapter mới. Chỉ một chi tiết nhỏ cũng đủ để mọi người thử tài trinh thám, nghĩ ra hàng tá thuyết âm mưu hay ho rồi.

Chính vì thế, ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho các bạn nhưng giả thuyết đầy hấp dẫn được các fan chia sẻ trên Reddit. Có nhiều cái đảm bảo sẽ khiến bạn sốc tận óc đấy.

6. Chiếc Mũ Rơm thứ 2 trong lãnh địa Mariejois có liên kết với Uranus

One Piece: 10 thuyết âm mưu kinh điển đến từ các fan trên Reddit, tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục (P2) - Ảnh 1.

Từ trước đến nay mọi người vẫn nghĩ chiếc Mũ Rơm của Luffy chỉ có 1 chiếc duy nhất trên thế giới này mà thôi. Ấy vậy mà, sự xuất hiện của chiếc Mũ Rơm khổng lồ nằm trong căn phòng đông lạnh dưới Mary Geoise trong chapter 905 One Piece đã đập tan tất cả.

Chiếc Mũ Rơm này rất giống với cái của Luffy, không những thế lại có kích thước khổng lồ? Vậy ý nghĩa của chiếc Mũ Rơm này là gì? Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xung quanh chiếc mũ thứ 2 này.

Mặc dù chưa xuất hiện nhiều thông tin nhưng nó đã xuất hiện ngay sau khi Donquixote Doflamingo nói về kho báu quốc gia của Mary Geoise. Trong arc Dressrosa, Doflamingo đã đề cập kho báu có thể làm rung chuyển cả thế giới. Vì vậy nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn giữa chiếc nón kỳ lạ kia với Uranus. Nhiều ý kiến cho rằng có thể chiếc mũ rơm khổng lồ kia có thể liên kết được với nó, hay có thể xác định được vị trí của Uranus đang được ẩn giấu.

7. Charlotte Katakuri sẽ gia nhập băng Mũ Rơm

One Piece: 10 thuyết âm mưu kinh điển đến từ các fan trên Reddit, tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục (P2) - Ảnh 2.

Sau cuộc chiến của họ tại arc Đảo Bánh thì Katakuri hỏi Luffy rằng liệu anh có trở lại chiến đấu với Big Mom hay không. Câu trả lời của Luffy là, “Đúng vậy, tôi sẽ làm,” và vì lý do nào đó mà Katakuri cảm thấy nhẹ nhõm. Không thể phủ nhận rằng Katakuri rất ngưỡng mộ Luffy vì Mũ Rơm là người duy nhất đánh bại anh ta một cách công bằng và chính trực.

Tuy nhiên, việc Katakuri gia nhập băng Mũ Rơm lại là một bí ẩn khiến nhiều người hâm mộ đau đầu. Hiện tại Charlotte Katakuri đang là một chỉ huy Ngọt của băng Big Mom, anh cũng một người yêu gia đình của mình và sẵn sàng chết vì họ. Do đó, việc Katakuri gia nhập băng sẽ khó xảy ra, nhưng anh có thể là một đồng minh sát cánh chiến đấu cùng với Luffy.

8. Ussop sẽ trở nên mạnh hơn Sanji và Zoro

One Piece: 10 thuyết âm mưu kinh điển đến từ các fan trên Reddit, tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục (P2) - Ảnh 3.

Hiện tại Sanji và Zoro là một trong những thành viên mạnh nhất băng Mũ Rơm, còn Ussop lại thuộc bộ 3 yếu đuối của băng. Ngay cả sau 2 năm huấn luyện, Ussop vẫn mắc chứng bệnh quái đản đó đối với những hòn đảo đáng sợ và tuyệt đối mọi thứ. Vì thế giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Ussop sẽ trở nên mạnh hơn bộ đôi quái vật Zoro / Sanji khiến nhiều người hoang mang.

Xét về sức mạnh tuyệt đối và khả năng chiến đấu thì chắc chắn không có cách nào để điều đó xảy ra.Tuy nhiên, khi nói đến cấp độ của Haki quan sát , mọi thứ có thể sẽ có lợi cho Ussop.

Hiện tại Ussop vẫn không thể hiện bất kỳ kỹ năng cũng như kiến thức nào trong việc sử dụng Haki. Nhưng đáng ngạc nhiên khi anh đã bằng cách nào đó có thể sử dụng Haki quan sát để xác định vị trí của kẻ thù của mình một cách dễ dàng từ dặm trong arc Dressrosa. Do đó, chúng ta có thể sẽ chứng kiến Haki quan sát mạnh nhất được sử dụng bởi Vua bắn tỉa Ussop trong tương lai.

9. Ace được hồi sinh nhờ trái ác quỷ của Law

One Piece: 10 thuyết âm mưu kinh điển đến từ các fan trên Reddit, tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục (P2) - Ảnh 4.

 

Cho đến hiện tại nhiều người hâm mộ vẫn thương tiếc cho sự ra đi của Ace và Râu Trắng. Không giống như Naruto hay Dragon Ball nơi người chết có thể trở lại thì trong One Piece cái chết thường là cuối cùng.

Tuy nhiên chúng ta hãy nhớ Donquixote Doflamingo đã từng bị ám ảnh bởi việc lấy được trái ác quỷ Ope Ope no Mi vì khả năng bất tử của nó. Vì Trafalgar Law đang là đồng minh của Luffy Mũ Rơm, nên anh ta có thể đồng ý về việc hồi sinh Portgas D Ace bằng năng lực trái ác quỷ của mình.

Trên thực tế, lý thuyết này là khó vì không cần thiết phải đưa Ace trở lại ngoại trừ việc tạo ra một cảnh kịch tính. Xét cho cùng, cái chết của Ace rất quan trọng để Luffy trở nên mạnh mẽ hơn và các sự kiện khác sẽ diễn ra.

10. Luffy sẽ gặp Roger trên Mặt Trăng

One Piece: 10 thuyết âm mưu kinh điển đến từ các fan trên Reddit, tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục (P2) - Ảnh 5.

Giả thuyết cuối cùng nhưng cũng không kém phần điên rồ chính là việc Luffy sẽ gặp cựu Vua hải tặc Roger trên Mặt Trăng.

Thuyết âm mưu này được dựa trên các câu chuyện phụ được xuất bản trên trang bìa của cuộc chinh phục của Enel đã diễn ra. Tại đây Enel đã đến thăm mặt trăng, nơi anh tìm thấy tàn tích của một nền văn minh cổ đại. Nền văn minh này, mang nhiều bí mật hơn chính Thế kỷ Void , có công nghệ tiên tiến hơn, và nó được cho là có mảnh ghép cuối cùng của câu đố One Piece .

Chắc chắn, Gol D Roger đã biết bí mật của nó cùng với người dân Ohara, và anh ta có khả năng là người đầu tiên bước lên mặt trăng. Do sự phát triển công nghệ trên mặt trăng, Roger có thể đã để lại một thông điệp ảnh ba chiều nào đó cho người kế nhiệm của mình. Như vậy, cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Luffy và Roger có thể xảy ra tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *