12 năm ngày “thảm họa” live-action Dragon Ball Evolution ra mắt, fan cho rằng “Giá như có ngọc rồng tôi sẽ ước bộ phim này không ra đời”

Cách đây đúng 12 năm, “thảm họa” Live-Action Dragon Ball Evolution chính thức khiến người xem cảm thấy “choáng váng”.

Dragon Ball Evolution là tựa phim live-action được chuyển thể từ manga cùng tên cực kỳ nổi tiếng của tác giả Akira Toriyama. Phim từng được mong đợi sẽ là bom tấn mùa hè năm 2009 và sẽ trở thành một thương hiệu đình đám có thể so với X-Men. Thế nhưng, sự thật rất khác với điều đó khi phim chỉ đạt 2,5 điểm trên IMDB và thu về hơn 50 triệu đô. Từ khi ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Nhật Bản ngày 10/3/2009 và thị trường Mỹ ngày 10/4/2009, sau 12 năm ra mắt, Dragon Ball Evolution luôn được các fan của Dragon Ball nhắc đến như là một “thảm họa” khiến danh tiếng của bộ truyện này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

12 năm ngày thảm họa live-action Dragon Ball Evolution ra mắt, fan cho rằng Giá như có ngọc rồng tôi sẽ ước bộ phim này không ra đời - Ảnh 1.

Chất lượng của Dragon Ball: Evolution tệ hại đến nỗi các nhà làm phim phải xin lỗi khán giả và “cha đẻ” của bộ truyện này. Người viết kịch bản cho bộ phim là Ben Ramsey bồi hồi chia sẻ: “Tôi biết rằng ngày cuối cùng này cũng sẽ đến. Dragon Ball: Evolution là một sản phẩm tồi tệ trong sự nghiệp của tôi. Tôi rất đau lòng khi nhận email căm ghét từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Tôi phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho một sản phẩm thất bại như thế này. Tôi đã cố gắng làm tốt nhất những gì có thể, nhưng cuối cùng, tôi đã đánh rơi ngọc rồng”

12 năm ngày thảm họa live-action Dragon Ball Evolution ra mắt, fan cho rằng Giá như có ngọc rồng tôi sẽ ước bộ phim này không ra đời - Ảnh 2.

Ngày hôm nay, các fan Việt Nam được dịp “ôn lại kỷ niệm xưa” với cột mốc 12 năm sau ngày “thảm họa” Live-Action Dragon Ball Evolution ra mắt. Ngay lập tức trên các mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bình luận mang tính chất hài hước có, châm chọc có và thất vọng cũng có luôn. Nhiều khán giả cho rằng họ đã bị “trầm cảm” và mất niềm tin vào các sản phẩm Live Action một thời gian sau khi xem Live-Action Dragon Ball Evolution. Trong khi đó có nhiều fan lạc quan hơn lại cho rằng “Dragon Ball là một tác phẩm kinh điển hy vọng rằng trong tương lai sẽ có một Live-Action Dragon Ball xứng tầm với bộ truyện kinh điển này”.

12 năm ngày thảm họa live-action Dragon Ball Evolution ra mắt, fan cho rằng Giá như có ngọc rồng tôi sẽ ước bộ phim này không ra đời - Ảnh 3.

12 năm ngày thảm họa live-action Dragon Ball Evolution ra mắt, fan cho rằng Giá như có ngọc rồng tôi sẽ ước bộ phim này không ra đời - Ảnh 4.

12 năm ngày thảm họa live-action Dragon Ball Evolution ra mắt, fan cho rằng Giá như có ngọc rồng tôi sẽ ước bộ phim này không ra đời - Ảnh 5.

Các bạn đã từng xem Live-Action Dragon Ball Evolution hay chưa, ký ức của các bạn về “thảm họa” này là gì? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *