5 chiến thắng vẻ vang nhất từ trước đến nay của thanh niên tóc vàng “số nhọ” Sanji5 chiến thắng vẻ vang nhất từ trước đến nay của thanh niên tóc vàng “số nhọ” Sanji

Trong One Piece, các fan hay đùa nhau rằng Sanji của băng Mũ Rơm chính là “con ghẻ” của thánh Oda khi thường xuyên bị ăn hành và gặp những chuyện “max nhọ”.

Vinsmoke Sanji biệt danh “Sanji chân đen” là đầu bếp trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh cũng là một trong bốn chiến binh mạnh nhất trên thuyền trong đó gồm Luffy , Zoro và Jinbe. Ước mơ của anh là tìm thấy All Blue ,”thiên đường” của mọi đầu bếp trong truyền thuyết, nơi mà biển Bắc, biển Nam, biển Đông, biển Tây cùng giao thoa và hội tụ đầy đủ các loài thủy sinh của cả bốn vùng biển.

One Piece: 5 chiến thắng vẻ vang nhất từ trước đến nay của thanh niên tóc vàng số nhọ Sanji - Ảnh 1.

Tưởng chừng bản thân cũng là một trong những cánh tay phải của Ngũ Hoàng Luffy thì cuộc đời của Sanji sẽ huy hoàng như Zoro hay các thành viên khác. Thế nhưng anh chàng này lại có số “max nhọ” khi không bị hành cho ra bã thì cũng bị tác giả “quên” luôn, có khi lặn mất tiêu đến mấy chục chap, đến nỗi bị fan chế thành meme. Vậy nên trong One Piece, các fan hay đùa nhau rằng Sanji của băng Mũ Rơm chính là “con ghẻ” của thánh Oda.

Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng Sanji là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Anh được biết đến là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 5 chiến thắng vẻ vang nhất của thanh niên tóc vàng này nhé.

1. Chiến Thắng Charlotte Oven

One Piece: 5 chiến thắng vẻ vang nhất từ trước đến nay của thanh niên tóc vàng số nhọ Sanji - Ảnh 2.

Charlotte Oven có biệt danh là “Người Nhiệt” là con trai thứ tư và người con thứ năm của gia đình Charlotee. Oven có sức mạnh của trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi có khả năng giúp anh ta làm nóng cơ thể hoặc thậm chí chuyển nhiệt của mình sang vật thể khác, thậm chí là con người. Là một nhân vật mạnh mẽ thế nên Oven là một đối thủ khó nhằn với bất cứ ai.

Trong arc Đảo Bánh thì chúng ta đã thấy Sanji đã có những khoảng khắc thực sự tỏa sáng trong trận chiến với Oven. Chỉ trong một khoảnh khắc, Sanji đã tấn công Oven với một tốc độ đáng kinh ngạc khiến hắn bay thẳng lên trời chỉ với một cú đá. Thậm chí anh còn cứu được Charlotte Chiffon và rút lui an toàn trong khi Oven còn không kịp nhận ra danh tính của kẻ tấn công mình. Mặc dù đây là một cuộc đối đầu khá ngắn ngủi, kết thúc trong chớp mắt nhưng nó cũng là một chiến thắng “để đời” của Sanji.

2. Chiến thắng Absalom

One Piece: 5 chiến thắng vẻ vang nhất từ trước đến nay của thanh niên tóc vàng số nhọ Sanji - Ảnh 3.

Absalom là tướng quân Zombie của Thriller Bark nên từng là một trong những nhân vật phản diện chính của Thriller Bark Saga. Absalom đã ăn Suke Suke no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta biến mình và những thứ khác đang tiếp xúc với mình thành vô hình. Nhờ khả năng tuyệt vời này mà Absalom có thể khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn trong chiến đấu.

Trong cuộc đối đầu với băng Mũ Rơm lúc Nami bị Absalom bắt cóc và chuẩn bị kết hôn thì lúc này Sanji xuất hiện như một anh hùng và cứu cô. Và cho dù Absalom đã ăn trái ác quỷ vô hình thì Sanji vẫn có thể xoay sở và giành được chiến thắng. Cho dù cuộc chiến đó đã khiến anh bị thương nhưng anh thật sự đã trở thành một anh hùng trong khoảng thời gian này.

3. Chiến Thắng Kurobi

One Piece: 5 chiến thắng vẻ vang nhất từ trước đến nay của thanh niên tóc vàng số nhọ Sanji - Ảnh 4.

Trong arc Park Arlong thì băng Mũ Rơm đã phải chiến đấu với một băng hải tặc mạnh mẽ Arlong. Lúc này mỗi thành viên trong băng đều phải đối mặt với một trong số các trung úy của băng Arlong.

Và đối thủ của Sanji là Kurobi- một chuyên gia võ thuật. Kurobi sở hữu một sức mạnh tuyệt vời, có thể thấy sức mạnh thể chất của hắn chỉ đứng sau thuyền trưởng của mình mà thôi. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn thế nhưng Sanji vẫn cố gắng hạ gục được Kurobi. Và cuộc chiến tay đôi giữa 2 người này đã mang đến cho độc giả vô số những phân cảnh chiến đấu mãn nhãn khiến mọi người không thể nào quên.

4. Chiến thắng Jabra

One Piece: 5 chiến thắng vẻ vang nhất từ trước đến nay của thanh niên tóc vàng số nhọ Sanji - Ảnh 5.

Jabra là thành viên mạnh thứ 3 trong nhóm CP9. Hắn sở hữu trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model: Wolf khiến ông có khả năng biến hình thành 1 con sói hay 1 người sói, nó đã mang đến cho Jabra rất nhiều sức mạnh trong cận chiến.

Jabra được cung cấp thêm bộ răng nanh và bộ vuốt sắc bén, những đòn tấn công Lục Thức được kết hợp với năng lực trái ác quỷ thật sự là một cơn ác mộng với bất cứ ai.
Trong arc Enies Lobby thì băng Mũ Rơm đã phải đối đầu với CP9 để cứu Robin, và thật đen đủi cho Sanji khi phải chạm mặt kẻ thù nguy hiểm này. Sanji đã phải vượt qua giới hạn của mình trong trận chiến và chiến thắng một cách ngoạn mục trong sự hân hoan của mọi người.

5. Chiến thắng Page One

One Piece: 5 chiến thắng vẻ vang nhất từ trước đến nay của thanh niên tóc vàng số nhọ Sanji - Ảnh 6.

Chiến thắng gần đây và cũng là vẻ vang nhất chính là việc Sanji vượt qua được Page One-một thuộc hạ làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Kaido. Được biết hắn đã ăn trái Zoan Zoan Khủng Long mode Spinnosaurus (Thằn lằn gai), với điểm đặc biệt nhất là phần gai cực lớn như cánh buồm phía sau lưng. Nhờ trái ác quỷ này hắn đã trở thành cao thủ trong các trận cận chiến.

Trận chiến của Sanji chống lại Page One diễn ra khá căng thẳng khi anh chàng đầu bếp của chúng ta đã phải sử dụng đến bộ đồ Raid Suit. Nhờ có nó mà Sanji đã chiếm được thế thượng phong khi đối đầu với con Khủng Long bạo chúa này.

Chúng ta thấy Sanji có thể lao tới tấn công Page One với 1 tốc độ khủng khiếp mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Và hắn chỉ có thể phản kháng lại Sanji khi biến thành hình dạng Khủng long. Thế nhưng bộ đồ cho phép Sanji nhanh và mạnh hơn, anh đã tung ra những cú đánh bất ngờ khiến Page One liên tục chịu đòn và cuối cùng là thất bại một cách thảm hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *