5 đối thủ tương lai mà Zoro phải vượt qua để đến với danh hiệu “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” của mình

One Piece đã trải qua 80% hành trình của mình, và ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro liệu có trở thành sự thật?

Roronoa Zoro là một trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm, anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc hết sức điêu luyện, chính vì thế Thợ săn Zoro đã trở thành một nỗi khiếp sợ trong giới hải tặc.

One Piece: 5 đối thủ tương lai mà Zoro phải vượt qua để đến với danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của mình - Ảnh 1.

Thậm chí sau 2 năm luyện tập Zoro đã mạnh hơn rất nhiều lần. Anh có thể dễ dàng chém đôi 1 chiếc thuyền lớn với 1 tốc độ siêu nhanh và chuẩn xác mà không cần tốn quá nhiều sức. Độ nhuần nhuyễn, dẻo dai và tốc độ của Zoro cũng là 1 điều đáng nói. Anh có thể né được những dòng tia phóng xạ hay các cú hút áp lực công phá của Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma.

Với những khả năng trên Zoro đã trở thành một đối thủ khó nhằn với bất cứ nhân vật nào. Hôm nay chúng ta sẽ liệt kê 5 đối thủ trong tương lai của chàng kiếm sĩ này nhé. Đây đều là những nhân vật vô cùng mạnh mẽ, nhưng Zoro bắt buộc phải vượt qua để đến với danh hiệu “đệ nhất kiếm sĩ” của mình.

1. Jozu

One Piece: 5 đối thủ tương lai mà Zoro phải vượt qua để đến với danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của mình - Ảnh 2.

Là đội trưởng của đội 03 băng hải tặc Râu Trắng, Jozu sở hữu trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép anh ta biến đổi cơ thể mình thành kim cương. Như vậy thì anh ta đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thế giới, đao thương bất nhập, thủy hỏa có thể xâm hay không thì chắc còn phải tùy tình hình.

Các bạn hãy nhớ lại khi Zoro chém được Daz Bones (Mr. 1) hắn đã hỏi anh rằng có phải level tiếp sau chém sắt thép là chém được kim cương? Phải chăng đây chính là một quả trứng phục sinh cực lớn từ phía tác giả Oda cho thấy đối thủ trong tương lai của Zoro phải vượt qua chính là Jozu- viên kim cương thô mạnh nhất One Piece.

Để chứng minh được tài năng của mình thì chắc chắn Zoro phải vượt qua được nhân vật mạnh mẽ này, cho thấy không có gì là anh không thể chém được. Như vậy thì mới có thể xứng đáng với danh hiệu “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” của mình.

2. King the Wildfire

One Piece: 5 đối thủ tương lai mà Zoro phải vượt qua để đến với danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của mình - Ảnh 3.

King The Wildfire là một thành viên “bộ bộ thiên tai” của băng đảng Kaido. King đã ăn một trái ác quỷ Zoan Cổ đại mẫu Pteranodon, một loài khủng long biết bay có tên Pteranodon.

Trái ác quỷ này mang lại cho King khả năng bay lượn nhờ đôi cánh to, khỏe, giúp anh có thể thực hiện các cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ trên không trung, giống như lúc anh hạ gục băng Big Mom không mấy khó khăn và làm nữ Tứ Hoàng rơi xuống biển mặc dù mụ ta rất mạnh .

Đặc biệt hơn, King có thể là một kiếm sĩ đại tài – điều này được dự đoán khi hắn đóng quân ở Wano nơi của các Samurai. Và hắn luôn mang theo một thanh kiếm rất to bên mình, dường như đây là vũ khí chính của hắn.

Điều này cho thấy King là một đối thủ vô cùng “xứng tầm” để Zoro chiến đấu, chứng minh khả năng của mình sau 2 năm luyện tập cùng Mắt Diều Hâu. Và đây cũng là cơ hội để anh càng ngày đến gần với danh hiệu “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” của mình.

3. Shiliew of the Rain

One Piece: 5 đối thủ tương lai mà Zoro phải vượt qua để đến với danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của mình - Ảnh 4.

Shiliew of the Rain là cựu ngục trưởng Impel Down đánh giá người có sức mạnh kinh khủng xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới trong One Piece.

Shiliew giết người không chớp mắt và ghê tay, với hắn việc sát hại tù nhân chỉ là mua vui, thậm chí hắn sát hại cả những người cấp dưới của mình và chính vì cái hành động lạm sát tù nhân và rảnh tay thì anh lại chọc tiết đồng đội nên đã bị Magellan giam. Hiện tại hắn đang làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Râu Đen.

Shiliew of the Rain đã ăn trái Suke Suke no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, mang đến cho hắn khả năng biến cơ thể và những thứ hắn chạm vào trở nên vô hình. Nhờ năng lực tuyệt vời này, Shiliew có thể bất ngờ xuất hiện bên cạnh đối thủ và chém họ một cách dễ dàng.

Chúng ta đều hiểu, thật khó để chiến đấu với một người mình không thể thấy, đặc biệt là với một kiếm sĩ có tay nghề cao như Shiliew. Vì vậy để đối đầu với nhân vật này là một điều vô cùng khó khăn.

Và Zoro có thể là người duy nhất trong băng Mũ Rơm có thể cảm nhận được Shiliew nhờ giác quan thứ 6 của một kiếm sĩ lão luyện. Chúng ta cũng đã từng thấy Zoro thể hiện kỹ năng này từ khi còn chưa biết đến khái niệm Haki quan sát.

4. Người già nhất “cầm kiếm” trong Ngũ Lão Tinh

One Piece: 5 đối thủ tương lai mà Zoro phải vượt qua để đến với danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của mình - Ảnh 5.

Gorosei hay Ngũ Lão Tinh là những người đứng đầu Chính Quyền Thế Giới, có thể nói họ đang nắm giữ quyền lực tối cao nhất trên thế giới. Họ gồm năm người đàn ông, nắm quyền trên Hải Quân, Cipher Pol cũng như có hiệp ước với Thất Vũ Hải.

Có thể nói họ là 5 lão già quyền lực trong One Piece, tuy nhiên họ không phải là những người chỉ biết khua môi múa mép, chỉ tay năm ngón mà chắc chắn đều là những người vô cùng mạnh mẽ, sở hữu sức mạnh vô cùng đáng nể.

Và chúng ta hãy cùng để ý đến người già nhất trong Ngũ Lão, ông ta trọc đầu, đeo một cặp kính tròn, mặc áo màu trắng, trông ông tương tự như Mahatma Gandhi. Và đặc biệt ông ta luôn giữ một thanh kiếm samurai bên mình, và nhiều khả năng ông là một tay kiếm cự phách.

Điều này cho thấy để trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới thì nhiều khả năng Zoro sẽ có một cuộc chiến với chính phủ thế giới và người anh sẽ phải đối đầu chính là “lão già” này.

5. Dracule Mihawk

One Piece: 5 đối thủ tương lai mà Zoro phải vượt qua để đến với danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của mình - Ảnh 6.

Dracule Mihawk người nắm giữ danh hiệu hiện tại “Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới”. Một phần danh tiếng của Minhawk là nhờ sức mạnh siêu phàm cùng khả năng dùng kiếm thành thạo của mình. Ông sở hữu một lượng lớn các kỹ năng “kinh hồn” trong các trận chiến và hơn thế còn có một thị lực cực kỳ nhạy bén.

Mihawk đã từng là đối thủ của Tứ Hoàng Shanks, trận chiến của họ được cho là rung chuyển toàn bộ Grand Line. Tuy nhiên, Mihawk không còn hứng thú đấu kiếm với Shanks kể từ khi ông mất đi cánh tay trái. Hiện tại ông luôn tìm một đối thủ xứng tầm để có thể so tài với mình.

Và ông luôn sẵn sàng chờ đợi Zoro cho đến khi anh hoàn thiện bản thân, đủ sức mạnh để có thể đánh bại mình. Và chắc chắn anh sẽ phải vượt qua được Mihawk thì mới có thể chạm tay đến được danh hiệu lớn nhất của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *