6 cặp đôi đẹp và đáng nhớ nhất trong thế giới Dragon Ball

Có những người sinh ra ban đầu không phải để dành cho nhau, thế nhưng số phận đã “đưa đẩy” để họ đến với nhau.

Bên cạnh hành trình thu thập ngọc rồng, những cuộc chiến chống lại cái ác, nỗ lực vượt qua chính mình, Dragon Ball còn kể câu chuyện về tình người, tình thân và dĩ nhiên cả tình yêu nữa. Dưới đây là 6 cặp đôi đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của Dragon Ball.
1. Goku và Chichi

6 cặp đôi đẹp và đáng nhớ nhất trong thế giới Dragon Ball - Ảnh 1.

Goku và Chichi có lẽ là cặp đôi kinh điển nhất của Dragon Ball, không ai mà không biết tới họ. Dù sở hữu sức mạnh bá đạo, thế nhưng Goku lại khá ngây ngô, liều lĩnh và hay gặp rắc rối vớ vẩn. Dù vậy, ở bên anh vẫn còn Chichi, 1 cô vợ khôn ngoan, lý trí và có phần dữ dẵn. Có lẽ phải như vậy thì cô mới nuôi lớn được 2 người con là Gohan và Goten.

Theo cốt truyện, Chichi đã nảy sinh tình cảm với Goku khi cô nàng được nhân vật chính của chúng ta cứu ngay từ khi còn nhỏ. Chỉ vì lời hứa vô tình và “tưởng tượng” rằng cô dâu là một loại thức ăn, thế nên Goku đã đồng ý kết hôn cùng Chichi. Dù vậy, đây cũng là tình yêu thú vị và đầy ý nghĩa với các fan Dragon Ball, đồng thời gia đình nhỏ này cũng đem đến cho Goku nhiều thứ hơn là một cái bụng no.

2. Vegeta và Bulma

6 cặp đôi đẹp và đáng nhớ nhất trong thế giới Dragon Ball - Ảnh 2.

Đến Trái Đất để tìm ngọc rồng, thế nhưng cuối cùng thứ Vegeta tìm được lại là… tình yêu với Bulma cùng 2 đứa con. Đây có lẽ là 1 sự thay đổi đầy bất ngờ và cũng thú vị bậc nhất trong thế giới Dragon Ball. Một nhân vật được sinh ra ban đầu để làm phản diện, một nhân vật được sinh ra cứ nghĩ là để làm bạn gái của nữ chính, ai ngờ rằng họ lại đến với nhau.

Tuy nhiên, sau những cuộc phiêu lưu kỳ thú và những trận chiến kinh điển trong Dragon Ball, cả 2 đã trở nên gắn bó khăng khít hơn bao giờ hết. Rõ ràng, việc gọi Vegeta và Bulma là cặp đôi đẹp của Dragon Ball cũng là điều không ai phản đối.

3. Krillin và Android 18

6 cặp đôi đẹp và đáng nhớ nhất trong thế giới Dragon Ball - Ảnh 3.

Anh chàng đầu trọc Krillin gặp Android 18 lần đầu khi cô được Dr. Gero gửi đến để tiêu diệt cư dân địa cầu. Hai người chỉ là 2 kẻ đối địch nhau, không hơn không kém. Bản thân Android 18 cũng không để ý gì đến Krillin và chỉ tập trung “săn” Vegeta. Về sau, 2 nhân vật này được phát triển đất diễn nhiều hơn khi Krillin đã có những hành động giúp đỡ để cứu sống Lazuli – tên thật của cô nàng này. Sau khi rời đi, cô nàng đã trao cho Krillin một nụ hôn thay lời tạm biệt.

Nụ hôn bất ngờ khiến anh đứng hình và bắt đầu có cảm tình với cô từ đó. Sau thất bại của Cell và sự tái sinh của Android 18, Krillin theo đuổi cô cho đến tận khi cô đồng ý nhận lời cầu hôn của anh. Cả hai có một đứa con tên là Marron và có cuộc sống riêng với gia đình hạnh phục của họ.

4. Gohan và Videl

6 cặp đôi đẹp và đáng nhớ nhất trong thế giới Dragon Ball - Ảnh 4.

Gohan và Video là bạn học ở trường trung học. Trong lần đầu gặp mặt, Gohan đã lúng túng đến nỗi phải tìm cách tránh mặt Videl khi cô nàng luôn cố gắng tìm hiểu bí ẩn của cậu ta. Sau đó, Videl đã dồn ép Gohan trong nhiều việc và ép anh phải tham gia đại hội võ thuật nếu không muốn cô tiết lộ những bí mật của mình. Gohan miễn cưỡng đồng ý.

Về sau, Gohan và Videl nảy sinh tình cảm trong đại hội võ thuật. Cả hai đã cưới nhau sau đó và có một cô con gái tên Pan. Chính việc này đã có tác động lớn đến việc Gohan không còn muốn trở thành một chiến binh nữa mà trở thành một học giả để có thời gian bên Videl và Pan nhiều hơn.

5. Trunks tương lai và Mai

6 cặp đôi đẹp và đáng nhớ nhất trong thế giới Dragon Ball - Ảnh 5.

Trunks là con trai trong tương lai của Vegeta và Bulma, cậu quay ngược thời gian về thời điểm hiện tại nhằm giúp nhóm chiến binh Z ngăn chặn Cell. Sau khi đánh bại được Cell, cậu ta quay trở lại thời kì của mình để xây dựng lại thế giới với sự giúp đỡ từ Mai.

Ban đầu, cả hai quyết định chỉ là bạn nhưng sau bao lần bên nhau trong khó khăn, họ bắt đầu san sẻ cảm xúc thật của mình. Họ cùng quyết định đi đến một thời kì hoàn toàn khác, thoát khỏi sự hủy diệt và truy đuổi của kẻ thù để có thể ở bên nhau.

6. Ông Brief và bà Panchy

6 cặp đôi đẹp và đáng nhớ nhất trong thế giới Dragon Ball - Ảnh 6.

Ông Brief ít khi xuất hiện trong Dragon Ball, thế nhưng ông là một trong những người giỏi nhất trong bộ truyện này. Ông chính là người tạo nên công ty Capsule Corp. và cùng với vợ ông là bà Panchy đã dạy dỗ cho Bulma nên người.

Về cơ bản, đây là cặp đôi khá là tốt bụng, yêu đời và lạc quan. Họ luôn và rất thích giúp đỡ người khác mỗi khi có thể. Nhờ sự giúp đỡ của ông Brief và bà Panchy, Goku và Vegeta đã có thể nâng cấp sức mạnh đáng kể, đồng thời có thể đi lên tới tận hành tinh Namek nhờ vào tàu vũ trụ được ông Brief sửa chữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *