Anime One Piece đã có 1 sự thay đổi nhỏ trong thiết kế của Vua hải tặc Roger mà có liên quan đến Ace

Chi tiết bị thay đổi trong thiết kế của Roger đang khiến các fan One Piece rất tò mò.

Trong năm ngoái, arc Wano đã không khiến người hâm mộ One Piece thất vọng. Câu chuyện đã làm say lòng những người yêu thích cả phiên bản anime và manga với bối cảnh phong phú và cốt truyện phức tạp. Tất nhiên, anime hiện đang bận rộn xử lý một đoạn hồi tưởng về Oden. Nhưng kỳ lạ thay, có vẻ như anime cũng đã thực hiện một sự thay đổi đối với Gol D. Roger mà nhiều người có lẽ đã không nhận ra.

Sự thay đổi này chỉ được phanh phui khi One Piece ra mắt tập anime gần đây nhất. Đó là khi Roger xuất hiện và bày tỏ sự quan tâm đối với Oden – 1 samurai đến từ Wano ở trong băng của Râu Trắng. Hóa ra Roger đang rất háo hức được gặp Oden. Thế nhưng người hâm mộ lại bận tâm đến thiết kế bị thay đổi của Roger hơn bất cứ thứ gì khác.

Anime One Piece đã có 1 sự thay đổi nhỏ trong thiết kế của Vua hải tặc Roger mà có liên quan đến Ace - Ảnh 1.

Roger xuất hiện trong tập anime mới nhất

Anime One Piece đã có 1 sự thay đổi nhỏ trong thiết kế của Vua hải tặc Roger mà có liên quan đến Ace - Ảnh 2.

Roger trong manga ở phân cảnh tương tự anime

Như bạn có thể thấy ở trên, anime đã miêu tả Roger như thường lệ với chiếc khăn màu trắng được quàng ở cổ. Chiếc khăn này Roger vẫn thường hay đeo trong bản anime, nhưng đó không phải là cách mà manga miêu tả về người đàn ông này. Trên thực tế, manga cũng đã cho thấy Roger trên trang giấy giống hệt như anh ấy xuất hiện trong anime gần đây, nhưng chỉ có 1 chi tiết bị thay đổi.

Anime One Piece đã có 1 sự thay đổi nhỏ trong thiết kế của Vua hải tặc Roger mà có liên quan đến Ace - Ảnh 3.

Đó là Roger được cho là đeo một chiếc vòng cổ đính cườm trong manga. Món đồ trang sức này trông rất phù hợp với 1 tên cướp biển và thậm chí còn khiến người hâm mộ liên tưởng tới vẻ ngoài của Ace – con trai của Roger. Nhớ lại 1 chút, Ace đã đeo một chiếc vòng cổ đính hạt chunky trong thời kỳ hoàng kim của mình, và có vẻ như Roger cũng làm như vậy. Tuy nhiên, anime đã đổi món đồ trang sức kia và để Roger đeo một chiếc khăn trắng thay thế.

Người hâm mộ đã nhanh chóng đặt câu hỏi về sự thay đổi kỳ lạ và hàng loạt giả thuyết đã được đưa ra trực tiếp về vấn đề này. Một số người hâm mộ tin rằng quyết định được đưa ra là do Roger thường đeo khăn trong anime. Một vấn đề khác được đưa ra lại liên quan đến khó khăn trong việc tạo hình động cho chiếc vòng cổ đính cườm. Bên cạnh đó cũng có những người khác tin rằng sự thay đổi kia chỉ là một sự sơ suất đơn giản. Có lẽ người hâm mộ sẽ sớm xem được thấy bí ẩn này được giải quyết như thế nào thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *