Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó!

Nàng coser xinh đẹp đã chứng minh được rằng cosplay là “thú chơi” công phu đầy tính nghệ thuật.

Khi bạn yêu thích những gì bạn làm, không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể đạt được. Justyna ‘Sosenka’ Sosnowska – một cosplayer và một nghệ sĩ trang điểm SFX đến từ Ba Lan là một ví dụ tuyệt vời để chứng minh điều đó. Được biết phong cách trang điểm SFX đã thu hút sự quan tâm của cô ấy cách đây khoảng 5 năm, và kể từ đó có vẻ như cô ấy đã thành thạo với lối trang điểm này.

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 1.

Theo như nữ coser chia sẻ, cô ấy đã cố gắng thử nghiệm các kỹ thuật trang điểm khác, nhưng SFX chính là hiệu ứng đặc biệt mà cô ấy yêu thích. Sosenka nói: “Nó thỏa mãn tôi, mang lại cho tôi khả năng vô tận để sáng tạo” và “Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống của tôi mà không làm việc đó.”

Nhờ niềm đam mê mãnh liệt của mình mà cô gái này đã tạo ra những tác phẩm vô cùng xuất sắc và tìm được những khán giả cho riêng mình, tài khoản MXH Facebook của cô đã có gần 400k lượt theo dõi. Nhiều fan rất hào hứng chờ xem lần tới Sosenka sẽ hóa trang thành nhân vật ấn tượng nào.

Dưới đây là những màn hóa trang tuyệt vời của Sosenka thành những nhân vật nổi tiếng trong phim, game, anime,… cùng xem và trầm trồ nhé mọi người!

#1 Azog, Pale Orc, The Hobbit

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 2.

#2 Maleficent

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 3.

# 3 The Mad Hatter, Alice In Wonderland

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 4.

# 4 Majin Buu, Dragon Ball Z

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 5.

# 5 Severus Snape, Harry Potter

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 6.

# 6 Hermiona Granger, Harry Potter

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 7.

# 7 Chatterer, Hellraiser

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 8.

# 8 Dementor, Harry Potter

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 9.

#9 Jack Sparrow, Pirates Of The Caribbean

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 10.

#10 Tyrion Lannister, Game Of Thrones

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 11.

# 11 Hades, Hercules

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 12.

#12 Na’vi, Avatar

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 13.

# 13 Jafar, Aladdin, Disney

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 14.

# 14 L, Death Note

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 15.

# 15 Michael Jackson

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 16.

# 16 Beerus, Dragon Ball Super

Bạn có thể biến thành bất cứ ai, từ người hùng đến quái vật với cosplay, nàng coser xinh đẹp này đã chứng minh điều đó! - Ảnh 17.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *