Bốn cướp biển có thể sở hữu Poneglyph cuối cùng!

Sau khi rời Skypiea, băng hải tặc Roger đã lần theo dấu vết của ba Poneglyph còn lại.

Vào thời điểm họ đến Water 7, Roger đã nhận được một bản sao Road Poneglyph của Bigmom

Zou’s Road Poneglyph là cái cuối cùng mà Roger tìm thấy.

Nó được tiết lộ rằng trong cuộc hành trình của Roger, một Poneglyph được đặt tại Sea Forest bên cạnh con Poneglyph  của Joy Boy.

Luffy đã sở hữu 2 Road Poneglyph, những thứ từ Big Mom & Zou, và đang nhắm tới Poneglyph của Kaido, chỉ còn lại Poneglyph được giấu ở Đảo Người Cá.

Vậy câu hỏi đặt ra là bây giờ nó ở đâu ??

Có hai khả năng, hoặc Neptune giao nó cho người khác hoặc ai đó đã lấy nó rồi.

Tôi nghi ngờ ai đó đã lấy nó bằng vũ lực vì ba lý do: thứ nhất, ngoài Kaido & Big Mom, không có Hải tặc lớn nào khác có thể lấy nó bằng vũ lực, thứ hai vì Neptune không nói bất cứ điều gì về nó với Robin như thể nó bị mất tích. hoặc bị đánh cắp hoặc thứ gì đó và thứ ba, ngay cả khi ai đó muốn lấy nó bằng vũ lực, họ sẽ chỉ tạo một Bản sao, không cần lấy toàn bộ Poneglyph.

Vì vậy, rõ ràng là bất cứ ai lấy nó, nó là để bảo vệ an toàn, không phải vì Đảo Người Cá không phải là một nơi tốt, mà bởi vì sau khi bắt đầu Kỷ nguyên vàng của cướp biển, Đảo Người cá đang bị đe dọa bởi vô số Cướp biển & bất cứ ai đã lấy nó không muốn nó rơi vào tay kẻ xấu và giữ nó như một sự đảm bảo rằng chỉ người xứng đáng mới tìm thấy nó.

Chỉ có bốn nhân vật có thể đã lấy nó:

1 – Băng hải tặc Râu Trắng đã lấy Đảo Người Cá làm lãnh thổ của chúng có thể đã lấy Poneglyph và giấu nó đi.

Nếu Râu Trắng và thủy thủ đoàn của hắn lấy được Poneglyph cuối cùng, điều gì sẽ xảy ra với nó? Khả năng đầu tiên là họ đã đặt nó ở một nơi rất bí mật để chỉ họ biết nơi tìm nó và hiện tại họ vẫn biết nó nằm ở đâu. Khả năng này liên quan đến việc tàn tích của băng hải tặc Râu Trắng đóng vai trò như thế nào trong phần Wano.

2-Khả năng thứ hai là Râu đen có nó.

Như chúng ta đã biết, sau cái chết của Râu Trắng và các sự kiện trong Cuộc chiến, Teach đã tiếp tục chinh phục hầu hết các lãnh thổ cũ của Râu Trắng, vì vậy khả năng Râu Đen và thủy thủ đoàn của hắn tình cờ gặp nó khi chiếm lãnh thổ là chính đáng.

Một điều khác cần chỉ ra là Râu Đen đã ở trên tàu của Râu Trắng, có nghĩa là hắn ta có thể có một số thông tin nội bộ về nơi nó có thể ở, và trong timeskip hắn ta có thể đã lấy được nó.

3-Và có thể, Shanks là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Có thể anh ấy đã lấy Poneglyph cuối cùng và đang bảo vệ nó, đồng thời chờ đợi trao nó cho Luffy khi đến thời điểm thích hợp, dù sao thì anh ấy có vẻ như một người quan tâm đến Cân bằng và ủng hộ Thế hệ mới

4-Và cuối cùng có thể là Scopper Gaban, người đã đưa nó đến Đảo Lodestar, điều này thực sự có ý nghĩa.

Thật hợp lý khi cũng giống như Crocus và Rayleigh, Scopper đang ngồi ở một nơi nào đó mà anh ta có thể hỗ trợ Vua hải tặc tiếp theo và Đảo Lodestar là một Hòn đảo nhất định phải đến thăm.

Vì vậy, có lý, rằng họ cần phải đến đó vì Poneglyph cuối cùng đã ở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *