Chương 1009 chứng minh rằng Zoro mạnh hơn đáng kể so với Oden khi tham gia cùng Roger!

Không nghi ngờ gì nữa, chương 1009 đã cho chúng ta một khoảnh khắc tuyệt vời nhất sau thời gian time skip của Zoro.

Trong chương mới nhất, Zoro đã chứng minh:

1.SỨC MẠNH VẬT LÝ CẤP CAO

Anh ta có đủ thể lực để kìm hãm một pha tấn công kết hợp của 2 tứ hoàng trong vài giây.

So sánh với Jimbe, người đã bị đánh bay sau một thời gian ngắn hơn bởi một Big Mom yếu hơn nhiều bằng cách sử dụng một đòn tấn công yếu hơn nhiều.

So sánh với Oden, người đã bị đánh bay ngay lập tức mà không có bất kỳ sự kháng cự nào trước một đòn tấn công yếu hơn.

2. Sức mạnh phòng thủ 

Khả năng phòng thủ của Zoro và Haki có thể ngăn chặn hoàn toàn Hakai trong vài giây, với việ tạo ra một sóng xung kích lớn bán kính Onigashima.

Trong hình ảnh sau đây, chúng ta thấy Tứ hoàng bị sốc: “!!!”

Ngay cả Tứ hoàng cũng kinh ngạc rằng ai đó có thể ngăn chặn cuộc tấn công kết hợp của họ:

Mặc dù đã chiến đấu với các Siêu tân tinh trong vài chục phút đến vài giờ. Mặc dù đã chứng kiến ​​Red Roc, Kokujo Ou Tatsumaki, Kong Gatling, Hiryuu Kaen, các Yonkos đã hoàn toàn bị sốc vì cuộc tấn công của họ có thể bị chặn lại bởi một người. Họ thậm chí không nghĩ rằng 5 Siêu tân tinh làm việc cùng nhau sẽ có thể ngăn chặn nó. Đây chỉ là kỳ tích này điên rồ như thế nào. Đây là một cuộc tấn công được cho là sẽ quét sạch cả năm người trong số họ cùng một lúc!

3. Sức bền

Trong vài giây Zoro giữ Hakai lại, anh ta đã chịu được toàn bộ tác động của đòn tấn công. Điều này được thể hiện rất rõ ràng trong các màu fanart mà chúng tôi có:

Zoro chịu thiệt hại nặng nề nhưng vẫn tiếp tục kiên định cho đến khi mọi người có thể trốn thoát:

Anh ta chịu đựng một cuộc tấn công kết hợp cấp cao nhất trong vài giây. Một lần nữa, hãy xem xét cách Oden phản ứng với Kamusari.

Một điều đã được làm rõ trong chương này là sức mạnh, khả năng phòng thủ và sức bền của Zoro đều vượt trội hơn đáng kể so với Oden đã tham gia cùng Roger

Theo những gì chúng ta biết, Kaido không yếu hơn Roger nhiều (nếu có), và Kamusari là một đòn tấn công bình thường của Roger (không thể so sánh với cuộc đụng độ rung chuyển hòn đảo mà anh ta đã có với Râu Trắng).

Mặt khác, Hakai là một cuộc tấn công kết thúc kết hợp của hai người ở gần cấp độ của Roger, và nó làm cho Onigashima bị tàn phá.

Bằng những chiến công, Zoro hiện tại mạnh hơn đáng kể so với Oden. Một khi bạn cho rằng Zoro cũng có năng lực tấn công cấp cao (xem Hiryuu Kaen), thì rõ ràng Roronoa Zoro là cấp cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *