Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình “bất lão”, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào

Trong thế giới anime/manga có những nhân vật có ngoại hình không bao giờ già đi dù đã hàng chục năm trôi qua.

Hãy kiểm tra xem nhân vật yêu thích của bạn có trong danh sách này không nhé!

1. Sazae Fuguta – Sazae San

Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình bất lão, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào - Ảnh 1.

Đây là nhân vật chính trong anime với kỷ lục hầu hết các tập đều có ngoại hình không thực sự thay đổi. Và bạn biết không, Sazae đã xuất hiện từ tập đầu tiên phát sóng năm 1969 và được chiếu liên tiếp cho đến nay. Phim hoạt hình Sazae-san của Nhật Bản sau 44 năm vẽ bằng tay cũng đã chính thức chuyển sang công nghệ làm phim kĩ thuật số vào năm 2013.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Sazae – bà nội trợ vui vẻ sống trong một gia đình đông đúc với bố mẹ, chồng, con trai và cả anh chị.

2. Son Goku – Dragon Ball

Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình bất lão, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào - Ảnh 2.

Mặc dù chúng ta đã có thời gian tận hưởng khoảng thời gian từ thời thơ ấu của Goku cho đến khi trưởng thành, nhưng sự lão hóa của anh ấy dường như đã dừng lại sau khi bước qua tuổi trưởng thành. Thậm chí bây giờ, anh Khỉ còn mạnh hơn khi đạt đến cấp độ của các vị thần và mặc dù đã có cháu nhưng ngoại hình của Goku vẫn vậy.

3. Shinnosuke Nohara – Crayon Shinchan

Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình bất lão, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào - Ảnh 3.

Kể từ khi phát sóng trên TV Asashi từ ngày 13 tháng 4 năm 1992 đến nay, chúng ta chưa bao giờ thấy Shinchan lớn lên hoặc ít nhất là đã bước vào trường tiểu học trong câu chuyện chính. Bộ anime này xoay quanh cậu nhóc Shin 5 tuổi, với tính cách lém lỉnh, nghịch ngợm, cậu nhóc đã nhiều phen gây ra bao rắc rối hài hước cho gia đình và cả bạn bè.

Tính đến nay, Shin-Chan đã vượt mốc một nghìn tập. Do đó, nếu mỗi tập phim chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất thì Shin-Chan đáng nhẽ đã phải tám tuổi. Thế nhưng cậu nhóc này cứ bị mắc kẹt mãi ở độ tuổi lên năm.

4. Kankichi Ryotsu – Kochikame

Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình bất lão, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào - Ảnh 4.

Kankichi Ryotsu là một ông chú hành động như một đứa trẻ. Người đàn ông này thường làm nhiều trò ngớ ngẩn khác nhau và có thể khiến độc giả bật cười. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều trẻ em yêu thích nhân vật chính Kankichi Ryotsu dù manga Kochikame dành riêng cho người lớn.

Xuyên suốt anime và manga đã hơn 30 năm này, vẻ ngoài của Kankici Ryotsu chưa bao giờ già đi. Ngay cả ngoại hình của anh ta vẫn y hệt ở cuối câu chuyện.

5. Osomatsu Matsuno – Osomatsu-San

Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình bất lão, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào - Ảnh 5.

Osomatsu-San có nội dung xoay quanh gia đình Matsuno với 6 người con trai tinh nghịch (là trẻ sinh sáu). Những đứa trẻ này bao gồm Omomatsu, Karamatsu, Choromatsu, Ichimatsu, Juusimatsu và Todomatsu. “Osomatsu-san” lấy bối cảnh 6 anh em khi đã trưởng thành, nhưng đang thất nghiệp và thường xuyên bắt nạt những người xung quanh.

Ngoại hình của 6 anh em này cũng không có gì thay đổi kể từ khi phát hành vào năm 1962 và thậm chí còn trở nên sáng lan hơn sau khi được làm lại vào năm 2015.

6. Momoko Sakura – Chibi Maruko-chan

Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình bất lão, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào - Ảnh 6.

Nhóc Maruko là một trong những bộ manga – anime có sức ảnh hưởng đến toàn cầu cực lớn. Với hơn 20 năm phát sóng, bộ anime này đã được phát sóng với thời lượng hơn 1000 tập. Bộ phim gây được sức hút với cả người lớn lẫn trẻ con. Nhiều chủ đề về tình bạn, tình cảm gia đình xung quanh nhóc Maruko đã lấy đi biết bao tiếng cười lẫn nước mắt của khán giả.

Là nhân vật mang tính biểu tượng như vậy, hình ảnh nhân vật Maruko-chan vẫn sống mãi trong lòng khán giả. Cô bé vẫn được miêu tả là một học sinh tiểu học hồn nhiên và vui vẻ dù bộ phim đã lên sóng nhiều năm.

7. Nobita – Doraemon

Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình bất lão, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào - Ảnh 7.

Kể từ khi manga và anime bắt đầu được phát hành, chúng ta chưa bao giờ được thấy Nobita đang bắt đầu trưởng thành mặc dù cậu đã đồng hành cùng Doraemon trong nhiều năm. Nhiều người hâm mộ cho rằng Nobita sẽ bị “mắc kẹt” ở trường tiểu học mãi mãi, đặc biệt là khi chính họa sĩ truyện tranh đã qua đời trước khi hoàn thành kiệt tác của mình. May mắn thay, chúng ta đã được chứng kiến ​​sự phát triển của Nobita ở độ tuổi trưởng thành và kết hôn với Shizuka trong phần tiếp theo của bộ phim Stand by Me.

8. Edogawa Conan – Thám tử lừng danh Conan

Đây là 8 nhân vật anime có ngoại hình bất lão, mấy chục năm trôi qua vẫn chẳng thay đổi chút nào - Ảnh 8.

Sau khi Shinichi bị teo nhỏ và ẩn thân dưới danh tính Conan thì nhân vật chính của chúng ta và mọi người xung quanh dường như không bao giờ thực sự già đi.

Và trong suốt hơn 20 năm xuất bản tính từ năm 1996 đến nay, chúng ta có thể nhận thấy được một điều đó là dù đã trải qua biết bao nhiêu vụ án thì nhân vật chính Conan của chúng ta vẫn đang là học sinh lớp 1, cô nàng Ran thì mãi vẫn đang là học sinh cấp 3.

Tuy nhiên, công nghệ xung quanh Shinichi vẫn phát triển. Ví dụ ban đầu ​​chiếc điện thoại di động thông thường trong Conan là loại nắp gập, nhưng bây giờ nó lại biến thành chiếc điện thoại thông minh hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *