Dragon Ball: Bulma cứ bốc lửa thế này, bảo sao đến cả Hoàng tử saiyan lạnh lùng Vegeta cũng không thoát khỏi lưới tình

Những hình ảnh cosplay Bulma chẳng bao giờ làm anh em thất vọng cả.

Dragon Ball: Bulma cứ bốc lửa thế này, bảo sao đến cả Hoàng tử saiyan lạnh lùng Vegeta cũng không thoát khỏi lưới tình - Ảnh 1.

Sau hơn 20 năm ra mắt, thương hiệu Dragon Ball đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu và sở hữu một lượng fan hùng hậu. Trong số đó, có rất nhiều người hâm mộ đam mê đến mức đã hóa trang thành các nhân vật trong Dragon Ball. Điển hình như cô nàng xinh gái Bulma.

Dragon Ball: Bulma cứ bốc lửa thế này, bảo sao đến cả Hoàng tử saiyan lạnh lùng Vegeta cũng không thoát khỏi lưới tình - Ảnh 2.

Là một nhân vật quá nổi tiếng trong bộ truyện Dragon Ball, Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule, cô có một cái đầu thông minh thừa hưởng từ bộ não thiên tài của bố cô là kĩ sư Brief. Bulma ngoài sự thông minh còn tỏ ra là một người rất xinh đẹp, có phong cách ăn mặc hiện đại, khá sexy và gương mặt xinh tươi thừa hưởng từ mẹ của cô là bà Brief. Cũng chính vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa cho nên Bulma thường bị “lão già dâm dê” Quy lão trêu chọc.

Dragon Ball: Bulma cứ bốc lửa thế này, bảo sao đến cả Hoàng tử saiyan lạnh lùng Vegeta cũng không thoát khỏi lưới tình - Ảnh 3.

Đầu tiên Bulma quen và yêu Yamcha nhưng thấy anh chàng này hơi đa tình nên họ đã chia tay nhau. Về sau, Bulma đã cưới Vegeta, một người mà ban đầu cô rất ghét. Chắc có lẽ ghét thì yêu thôi nên Bulma bị chinh phục bởi nét cá tính chững chạc và nam tính của Vegeta.

Dragon Ball: Bulma cứ bốc lửa thế này, bảo sao đến cả Hoàng tử saiyan lạnh lùng Vegeta cũng không thoát khỏi lưới tình - Ảnh 5.

Dragon Ball: Bulma cứ bốc lửa thế này, bảo sao đến cả Hoàng tử saiyan lạnh lùng Vegeta cũng không thoát khỏi lưới tình - Ảnh 6.

Dragon Ball: Bulma cứ bốc lửa thế này, bảo sao đến cả Hoàng tử saiyan lạnh lùng Vegeta cũng không thoát khỏi lưới tình - Ảnh 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *