Dragon Ball: Điểm Danh 14 Phiên Bản Hợp Thể Mạnh Nhất Thế Giới Bi Rồng (P2)

Tiếp tục điểm qua 7 hợp thể mạnh nhất còn lại trong bộ truyện Dragon Ball nhé.

Việc hợp thể không chỉ rất hữu ích đối với việc chiến đấu mà còn góp phần tạo ra kịch tính cho thế giới Bi Rồng. Nếu nói về những chiến binh mạnh nhất trong Dragon Ball thì những nhân vật hợp thể được nhắc đến khá nhiều. Chính vì vậy một danh sách sắp xếp sức mạnh các nhân vật hợp thể là điều mà chúng ta cần để nắm rõ về tuyến nhân vật này trong Dragon Ball.

Dưới đây tiếp tục là 7 nhân vật hợp thể đình đám nhất trong Dragon Ball:

7. Mabư Ốm (Super Buu)

Như chúng ta đã biết Mabư Ốm chính là sự kết hợp của Mabư Mập và Mabư Còm. Mabư Ốm mang một sức mạnh kinh hoàng và có khả năng gia tăng sức mạnh mỗi khi hấp thụ bất kì đối thủ nào. Gotenks đã từng có đủ khả năng để đánh bại Mabư Ốm, nhưng do có quá nhiều người dân xung quanh nên sau khi hấp thụ tất cả, Mabư Ốm đã trở nên mạnh hơn cả Gotenks.

Dragon Ball: Điểm danh 14 phiên bản hợp thể mạnh nhất thế giới Bi Rồng (P2) - Ảnh 1.

Mabư Ốm (Super Buu) là một phiên bản rất mạnh

Về sau Mabư Ốm đã hấp thụ luôn cả Gotenks và Piccolo nên đã đạt được hình dạng và sức mạnh mới siêu kinh khủng. Mặc dù vậy, Mabư Ốm chỉ có thể hấp thụ được sức mạnh của Piccolo còn của Gotenks thì không. Chính vì thế mà hắn đã quyết định sẽ hấp thụ luôn cả Gohan để có thể đạt được một sức mạnh to lớn hơn nữa. Nhưng ngay cả khi đã hấp thụ quá nhiều nhân vật mạnh như vậy thì Mabư Ốm vần chưa phải là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball.

6. Majuub

Dragon Ball: Điểm danh 14 phiên bản hợp thể mạnh nhất thế giới Bi Rồng (P2) - Ảnh 2.

Trong phần cuối của Dragon Ball Z, ta đã thấy tác giả đã ngụ ý muốn để Uub trở thành một trong những chiến binh bảo vệ Trái Đất. Việc cậu đến và gia nhập với Z Fighter để chiến đấu với Mabư Ốm đã tạo được sự phấn khích đối với khán giả hâm mộ. Là nhân vật hợp nhất giữa Mabư Mập và cậu bé Uub, Majuub được xem là sở hữu sức mạnh sánh ngang với Mabư Ốm,kẻ đã gây ra không ít rắc rối cho những thành viên của Z Fighter. Mà cũng có thể Majuub thậm chí đã trở nên mạnh hơn cả Mabư Ốm sau khi cậu bé Uub đã vượt qua được đợt huấn luyện gắt gao của Songoku.

5. Hợp thể giữa Baby và Vegeta

Trong anime, ta có thể thấy Baby đã hợp nhất với hầu như là toàn bộ nhân loại trên Trái Đất, thế nên chúng ta không thể dành ra nhiều thứ hạng chỉ để nói về từng dạng hợp nhất của hắn mà chỉ có thể tập trung vào dạng mạnh nhất: Baby và Vegeta.

Dragon Ball: Điểm danh 14 phiên bản hợp thể mạnh nhất thế giới Bi Rồng (P2) - Ảnh 3.

Hợp thể giữa Baby và Vegeta có sức mạnh rất kinh khủng

Nhân dạng của hắn đã có sự thay đổi khá lớn khi hoàn thành việc kết hợp với Vegeta, mặc dù vậy, có vẻ như nhân vật này hoàn toàn bị kiểm soát bởi Baby chứ không phải ở dạng hòa nhập giữa 2 cá thể. Với hình dạng Baby Vegeta, có lẽ đây là dạng kết hợp hoàn hảo nhất từng thấy có thể chiến đấu ngang sức với Goku.

4. Siêu người máy số 17

Một trong những nhân vật hợp thể mạnh nhất đến từ những chiến binh người máy. Người máy số 17 không thật sự quá mạnh, nhưng khi hắn kết hợp với đồng minh của hắn dưới địa ngục thì hắn lại trở nên vô cùng mạnh mẽ, có thể nói là nhân vật phản diện mạnh nhất từng được thấy trong series Dragon Ball. Thậm chí hắn có thể dễ dàng gạt toàn bộ những thành viên của Z Fighter sang một bên, bao gồm cả những chiến binh Saiyan như Vegeta.

Dragon Ball: Điểm danh 14 phiên bản hợp thể mạnh nhất thế giới Bi Rồng (P2) - Ảnh 4.

Siêu người máy số 17 là nhân vật có sức mạnh khó lường

Nói một cách hợp lý thì cả 2 người máy số 17 đều biểu hiện chỉ số sức mạnh ngang bằng với Sên Bọ Hung ở trạng thái bán hoàn hảo, vì vậy mà một số fan khá sốc khi hắn có thể gia tăng sức mạnh đến mức độ này, chưa kể đến việc trước khi Dragon Ball Super được phát hành thì chính hắn đã ung dung chiếm trọn lấy vị trí số 2 trong top những nhân vật hợp thể mạnh nhất. Siêu người máy số 17 thậm chí có thể đạt được vị trí xếp hạng cao hơn ở top trên vì khả năng tự tạo ra năng lượng ngay bên trong cơ thể hắn và hấp thụ để gia tăng sức mạnh chiến đấu.

3. Gogeta

Đây là một vị trí hợp lí cho Gogeta trong bảng xếp hạng khi so sánh với Vegito, sở dĩ như thế là vì cả hai đều là dạng hợp hợp thể được tạo ra từ cùng hai nhân vật với nhau. Ở những phần trước, nếu sự hợp thể được tạo ra bởi chiếc bông tai Potara sẽ cho ra kết quả tuyệt vời trong việc cường hóa chỉ số sức mạnh cá nhân và thời gian hợp thể sẽ lâu hơn thì kể từ sau khi phần Super được phát hành có vẻ như chiếc bông tai Potara đã khá lạc hậu.

Dragon Ball: Điểm danh 14 phiên bản hợp thể mạnh nhất thế giới Bi Rồng (P2) - Ảnh 5.

Gogeta là phiên bản hợp thể đầu tiên của kogu và Vegeta

Có thể nói rằng, dù là sự hợp thể do chiếc bông tai Potara hay nhờ điệu múa “Lưỡng long nhất thể” thì kết quả vẫn sẽ được duy trì trong thời gian như nhau, mặc dù hợp thể giữa những nhân vật khác nhau vẫn sẽ có một vài khác biệt. Vậy thì ai là người mạnh nhất giữa Gogeta và Vegito? Tất nhiên là đa phần fan hâm mộ đã đồng ý rằng: trong cả 2 dạng trên thì Gogeto có vẻ yếu hơn là Vegito.

2. Zamasu

Sẽ khá buồn nếu như chúng ta nghĩ rằng sẽ không được thấy bất kì sự hợp thể nào của những vị thần nữa. Vì vậy đến khi có một sự hợp thể giữa các vị thần kai và một nhân vật nào đó sẽ đem lại sự bất ngờ cho các fan hâm mộ, đặc biệt là nhân vật này lại bị lợi dụng bởi thế lực xấu. Với thân phận là một vị thần, Zamasu đã sở hữu sức mạnh không thể chối cãi ngay cả khi không hợp thể, và Black Goku cũng là một nhân vật sở hữu sức mạnh thậm chí còn vượt trội hơn.

Thế nên không khó hiểu khi nói rằng khi cả hai nhân vật này hợp thể sẽ tạo ra một bản thể với sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Nhưng điều thú vị không phải chỉ là việc sức mạnh được cường hóa mà là tác động phía sau việc hợp thể của Zamasu và Black Goku.

Dragon Ball: Điểm danh 14 phiên bản hợp thể mạnh nhất thế giới Bi Rồng (P2) - Ảnh 6.

Zamasu là một siêu phản diện có sức mạnh khủng khiếp

Một Zamasu với thân phận của một vị thần tập sự, và ở một dòng thời gian khác là Zamasu đã từ bỏ thân phận của một vị thần sau khi đã chiếm lấy thể xác của Goku. Khi cả hai Zamasu hợp thể với nhau thì lại sự bất tử của một vị thần đã biến mất, nên dù có mạnh mẽ thế nào thì cuối cùng Zamasu vẫn có thể bị g.i.ế.t.

Chính sức mạnh khủng khiếp đã giúp cho Zamasu trở thành kẻ mạnh nhất ở phe phản diện, nhưng dù là vì mục đích gì đi nữa thì việc từ bỏ sự bất tử chỉ để hợp thể với một người bình thường có vẻ là quyết định ngu ngốc nhất của Zamasu.

1. Vegito

Vegito và Gogeta đều là dạng hợp nhất của sự kết hợp giữa Goku và Vegeta. Trước khi Dragon Ball Super được ra mắt khán giả, chúng ta đều nghĩ rằng Gogeta là dạng hợp thể mạnh nhất giữa Goku và Vegeta. Nhưng khi nhớ lại phần Dragon Ball GT, Gogeta là sự hợp thể của 2 chiến binh Saiya cấp 4.

Dragon Ball: Điểm danh 14 phiên bản hợp thể mạnh nhất thế giới Bi Rồng (P2) - Ảnh 7.

Vegito chính là hợp thể mạnh nhất trong Dragon Ball

Còn Vegito ở phần Dragon Ball Z có vẻ như sẽ không bao giờ phù hợp với sự hợp thể như Gogeta. Thậm chí Vegito ở bản Dragon Ball Z lại còn chẳng thể chuyển hóa thành siêu Saiya cấp 3. Nhưng để tạo sự thích thú cho fan hâm mộ của bộ truyện, tác giả đã đưa Vegito trở lại và thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều. Và thực tế thì Vegito đã trở thành nhân vật hợp thể mạnh nhất trong cả series Dragon Ball.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *