Dragon Ball: Frieza Đại Đế chuẩn bị “xâm chiếm” thành phố Tokyo với một phiên bản 3D sống động

Frieza phiên bản “siêu thực” áp dụng công nghệ CGI sẽ được xuất hiện tại khu vực ga Shinjuku, Tokyo.

Nhằm kỷ niệm 350 triệu lượt tải xuống của trò chơi thiết bị di động ′′Dragon Ball Z: Dokkan Battle′′ trên toàn thế giới, nhân vật Frieza sẽ được chiếu trên tấm biển quảng cáo đặc biệt tại khu vực ga Shinjuku (Tokyo) thông qua màn hình cong 3D khổng lồ trong một thời gian nhất định.

Dragon Ball: Frieza Đại Đế chuẩn bị xâm chiếm thành phố Tokyo với một phiên bản 3D sống động - Ảnh 1.

Dragon Ball Z: Dokkan Battle một game mobile lấy chủ đề về cuộc phiêu lưu của Goku cùng những người bạn của mình để chống lại thế lực xấu xa, bảo vệ Trái Đất. Mang trong mình nhiều điểm đặc sắc, Dragon Ball Z: Dokkan Battle là sự kết hợp của các yếu tố như nhập vai chiến thuật, giải đố và board game. Người chơi sẽ vào vai những nhân vật được yêu thích như: Goku, Kirlin, Vegeta, Trunks, Gohan,… Theo đó, người chơi sẽ tập hợp những nhân vật đó để xây dựng thành một đội hình, bước chân vào cuộc phiêu lưu truy tìm 7 viên ngọc rồng. Trên đường đi, game thủ sẽ chạm chán với những kẻ xấu muốn xâm chiếm và thôn tính Trái Đất.

Dragon Ball: Frieza Đại Đế chuẩn bị xâm chiếm thành phố Tokyo với một phiên bản 3D sống động - Ảnh 2.

Trước đó vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, người dân sinh sống tại ga Shinjuku cũng đã một phen bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh một chú mèo 3D khổng lồ trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời này. Đây là tác phẩm đặc biệt mà Cross Shinjuku Vision đã thực hiện để giới thiệu với mọi người về công nghệ màn hình LED 3D trên đường phố Tokyo.

Dragon Ball: Frieza Đại Đế chuẩn bị xâm chiếm thành phố Tokyo với một phiên bản 3D sống động - Ảnh 3.

Với kích thước lên tới 154,7m2 cùng thiết kế cong ôm lấy mặt ngoài của tòa nhà cao tầng, màn hình LED quảng cáo ngoài trời đặc biệt của Cross Shinjuku Vision cho phép hiển thị hình ảnh, video sống động và có chiều sâu, thậm chí cũng có thể tạo những hiệu ứng 3D cực kỳ đẹp mắt.

Nói về sự ra mắt ấn tượng của màn hình LED quảng cáo 3D tại Ga Shijuku, tờ Time Out Japan chia sẻ: “Ánh đèn rực rỡ và vô số biển quảng cáo khổng lồ là một trong những điều đầu tiên mọi người nghĩ tới khi nhắc đến những khu vực sầm uất của Nhật bản như Shibuya hay Shinjuku. Mặc dù những màn hình quảng cáo đầy màu sắc tại giao lộ Shibuya có thể hấp dẫn các nhà quảng cáo, nhưng không phải ai cũng biết cách để biến chúng trở nên khác biệt và ấn tượng như bảng quảng cáo công nghệ cao Cross Shinjuku Vision tại nhà ga Shinjuku”.

Dragon Ball: Frieza Đại Đế chuẩn bị xâm chiếm thành phố Tokyo với một phiên bản 3D sống động - Ảnh 4.

Bảng quảng cáo được đặt trên lối ra phía đông của ga tàu Shinjuku, nằm ở quận Shinjuku tiếp giáp với Shibuya (Tokyo, Nhật Bản), đây là một trong những ga xe lửa đông đúc, nhộn nhịp nhất thế giới, và cũng là một trong những trung tâm mua sắm, kinh doanh sầm uất nhất Tokyo.

Sự xuất hiện của chú mèo 3D trước đó và sắp tới là sự “thống trị” của Frieza Đại Đế chắc chắn sẽ giúp khu vực này thu hút thêm được sự chú ý và lượng người xem đổ dồn về nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *