Fan sẽ điên đầu sau khi biết tuổi thực của Goku

Ngày 16 tháng 4 là một ngày đáng nhớ đối với những người hâm mộ Bảy viên ngọc rồng. Nhân vật chính của Dragon Ball, Son Goku, tròn một tuổi và có vẻ như tất cả người hâm mộ đều choáng váng khi biết tuổi thật của Saiyan.

Ngày đánh dấu nhân vật yêu thích của chúng ta, sinh nhật chuẩn của Goku và mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút từ đây. Nếu chúng ta đi cùng với manga, Goku được cho là sinh ở Tuổi 736, nhưng anime tuyên bố rằng anh ta sinh ra một năm sau đó nhưng vào cùng một ngày. Vì tất cả các lý do chính thống, người hâm mộ đang căn cứ vào tuổi của Goku vào năm trong manga.

Dòng thời gian của Dragon Ball hiện đã bắt kịp với Tuổi 780 và thương hiệu này gần đây đã kết thúc phần ‘Universal Survival’. Nếu mốc thời gian này là chính xác, thì Giải đấu Sức mạnh bắt đầu vào năm 780 và Goku về mặt sinh học là 44 tuổi. Con số này không thực sự tính đến những năm anh ấy đã chết hoặc tập luyện trong Phòng thời gian Hyperbolic.

Khi sự việc xảy ra với cái chết của anh ấy, Goku đã chết hơn một lần. Saiyan này đã chết sau trận chiến với Cell, và Goku sau đó đã ở lại như vậy trong 7 năm trước khi được hồi sinh cho một giải đấu Võ thuật Thế giới.

Người anh hùng này cũng đã trải qua nhiều năm tại Phòng thời gian Hyperbolic, nơi có thể có hoặc không có tuổi . Nếu chúng ta chọn cộng những năm này cho Goku, thì anh ấy đã gần 50 tuổi. Hầu hết người hâm mộ đồng ý rằng Goku ở độ tuổi 40 và họ bỏ qua thời gian đã trôi qua khi anh ta đã chết hoặc anh ta đang luyện tập tại buồng thời gian hyperbol.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *