Kaido thể hiện sức mạnh kinh khủng trong One Piece 997, nhiều fan thắc mắc Shanks từng làm thế nào ngăn chặn được hắn

Nhiều người đặt ra câu hỏi bằng cách nào mà Shanks có thể ngăn cản được một quái vật như này sau những gì mà Kaido đã làm tại One Piece chap 997.

Có vẻ như ở dạng người, Kaido đang tỏ ra vượt trội hoàn toàn với nhóm Cửu Hồng Bao. Kaido dường như đã hạ gục toàn bộ Cửu Hồng Bao. Chưa dừng lại ở đó Kaido biết rằng tại Hoa Đô, người dân Wano đang ăn mừng lễ hội chờ tin chiến thắng của các samurai cùng Cửu Hồng Bao nên hắn muốn dạy cho họ một bài học nhớ đời và bẻ gãy mọi ý chí muốn chống đối lại hắn. Kaido dùng sức mạnh của mình bao bọc Onigashima bằng một tầng mây, sau đó nâng nó bay lên trời và dần hướng cả hòn đảo khổng lồ bay thẳng về Hoa Đô.

Kaido thể hiện sức mạnh kinh khủng trong One Piece 997, nhiều fan thắc mắc Shanks từng làm thế nào ngăn chặn được hắn - Ảnh 1.

Trước một sức mạnh khủng khiếp như vậy, tất nhiên các fan One Piece tại Việt Nam tỏ ra lo ngại cho tính mạng của Cửu Hồng Bao. Rõ ràng nếu không có sự giúp đỡ tới từ liên minh Luffy họ sẽ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên có một chi tiết dù đã được Oda đưa ra từ lâu nhưng bỗng chốc lại được độc giả nhắc đến khá nhiều, đó chính là việc tại sao một kẻ có sức mạnh “quái vật” như Kaido lại bị một kẻ “cụt tay” như Shanks Tóc Đỏ ngăn cản khi mà Kaido 2 năm trước muốn đến tổng bộ Hải quân để phá Râu Trắng.

Kaido thể hiện sức mạnh kinh khủng trong One Piece 997, nhiều fan thắc mắc Shanks từng làm thế nào ngăn chặn được hắn - Ảnh 2.

Thực tế thì cho đến nay việc Shanks Tóc Đỏ mạnh như thế nào và tại sao một người không ăn trái ác quỷ, không còn nguyên vẹn (chỉ 1 tay) như Shanks lại có thể đối mặt sòng phẳng với Kaido và còn khiến hắn ta buộc phải từ bỏ ý đồ phá đám Râu Trắng tại trận chiến Marineford. Ngay cả Hải quân cũng cảm thấy bất ngờ khi Shanks vừa chạm mặt với Kaido mà vẫn đến được tổng bộ để chấm dứt cuộc chiến.

Quay trở lại với trận chiến Wano, hiện tại Kaido sẽ mang cả đảo Quỷ tới kinh đô Hoa để có thể tiêu diệt tất cả đám phản loạn trước toàn thể người dân ở kinh thành, nơi mà họ đang ước nguyện một ngày tự do sẽ trở lại với đất nước của mình. Với sức mạnh hiện tại của Kaido, rất khó để Luffy hay một liên thủ nào đó có thể đánh bại được tứ hoàng này nếu như không có một kẻ đủ mạnh khiến Kaido gặp khó.

Kaido thể hiện sức mạnh kinh khủng trong One Piece 997, nhiều fan thắc mắc Shanks từng làm thế nào ngăn chặn được hắn - Ảnh 3.

Vậy thì hãy tưởng tượng xem nếu người này là Shanks Tóc Đỏ và cuộc chiến giữa tứ hoàng Shanks và Kaido phần nào sẽ thỏa mãn độc giả lý do tại sao một anh chàng “cụt tay” như Shanks lại có thể ngăn cản được sinh vật mạnh nhất thế giới.

Wano đang ngày càng được Oda đẩy lên cao trào, Kaido giờ đây đang dần trở thành một nỗi khiếp đảm thực sự dành cho tất cả những ai đang có mặt tại đảo Quỷ. Liên minh Kaido và Big Mom vẫn chưa có dấu hiệu của sự chia rẽ, một mình Kaido đã khủng khiếp rồi giờ đây với một quái vật khác như Big Mom, liên minh Luffy sẽ cần làm gì để chiến thắng. Các bạn nghĩ sao về việc có thêm những người đủ mạnh như Shanks Tóc Đỏ tham chiến vào chiến trường Wano, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *