Liệu Oda có thể hoàn thành One Piece trong 5 năm nữa không?

Không thể tin được, nếu One Piece có thể hoàn thành trong vòng 5 năm tới.

Hồi tháng 9, cuộc phỏng vấn của Oda với Fischer đã thảo luận về nhiều điều, một trong số đó liên quan đến thời điểm kết thúc của One Piece. Oda nói rằng anh ấy muốn hoàn thành One Piece trong vòng 5 năm. Biên tập viên của Oda cũng cảm thấy rằng đây là một tính toán hoàn toàn có thể thành sự thực.

Vậy nếu One Piece thực sự kết thúc trong vòng 5 năm thì sự phân chia câu chuyện trong vòng 5 năm tới sẽ như thế nào? Cùng xem qua dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Năm 2021: rất có thể là kết thúc trận chiến Wano

One Piece có thực sự kết thúc trong 5 năm nữa, diễn biến sẽ được phân chia thời gian như thế nào? - Ảnh 1.

Trên thực tế, phần 3 của arc Wano đang diễn ra với đoạn hồi tưởng dài về Kozuki Oden. Theo nhiều người đoán rằng từ năm 2020 đến đầu năm 2021, chúng ta sẽ thấy một trận chiến tuyệt vời ở Wano.

Trận chiến này hứa hẹn sẽ kéo dài và cực kì gay cấn. Sau khi câu chuyện về Oden kết thúc, Oda có lẽ sẽ kể về cách Luffy có thể tấn công hòn đảo Onigashima, sau khi những nỗ lực của anh ta và quân đồng minh bị phá hủy bởi Orochi. Cho đến khi đó, dường như sẽ có một cuộc chiến khủng khiếp nhất liên quan đến tất cả các nhân vật đã xuất hiện ở Wano cho đến nay.

2. Từ năm 2021 đến 2022: có thể là sự kiện liên quan đến việc cứu Sabo

One Piece có thực sự kết thúc trong 5 năm nữa, diễn biến sẽ được phân chia thời gian như thế nào? - Ảnh 2.

Trong chap 925, 1 tin trên thời báo kinh tế đã nói rằng vào ngày thứ 4 của hội nghị Reviere, Sabo và 3 thành viên Quân Cách Mạng đã tấn công hội nghị nhưng đã bị chặn lại bởi 2 đô đốc Bò Lục và Hổ Tím.

Sau đó, trong One Piece chap 956 lại tiết lộ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Sabo. Tin tức liên quan tới Sabo đã lan ra khắp thế giới, từ đầu não của quân cách mạng cho tới quê hương anh ở East Blue. Các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Trong những phân cảnh ngắn, chúng ta cũng thấy Makino và Dadan đã khóc. Không rõ đó là tin gì nhưng hẳn phải là 1 tin rất xấu.

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra với Sabo? Anh ta đã chết hay bị bắt? Chúng ta dường như chỉ có thể biết về điều này sau khi arc Wano kết thúc, hoặc nếu Drake muốn chia sẻ thông tin với Luffy. Có khi nào Luffy sẽ tham gia vào một sự kiện tương tự như cuộc chiến Marineford, nhưng lần này là tại Marijoa để giải cứu anh trai của mình không nhỉ?

3. Sau đó, từ năm 2023 đến 2024 sẽ là trận chiến cuối cùng của One Piece

One Piece có thực sự kết thúc trong 5 năm nữa, diễn biến sẽ được phân chia thời gian như thế nào? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Luffy sẽ tìm thấy Road Poneglyph cuối cùng khi cứu Sabo. Bởi Road Poneglyph được cất giữ ở Marijoa cũng dễ hiểu đúng không nào. Sau arc Wano, tương quan lực lượng ở Tân Thế Giới có lẽ sẽ thay đổi đáng kể. Kaido và Big Mom có ​​thể sẽ thua cuộc, đầu hàng hoặc bị đánh bại ở Wano. Sau đó, Luffy có thể đã chiến đấu với Hải quân và Chính phủ Thế giới để cứu Wano. Trong cốt truyện cuối cùng này, đối thủ của Luffy chỉ có thể là Râu đen. Chỉ cần vượt qua chướng ngại vật này, Luffy có thể đến Laugh Tale.

4. One Piece có thực sự kết thúc trong 5 năm nữa chứ?

One Piece có thực sự kết thúc trong 5 năm nữa, diễn biến sẽ được phân chia thời gian như thế nào? - Ảnh 4.

Sau khi cố gắng chia sẻ câu chuyện One Piece như trên, người viết vẫn bi quan về việc One Piece có thể hoàn thành sau năm năm thật không? Oda có thể đang tăng tốc, ví dụ như arc Wano sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2021. Nhưng những gì tiếp theo đó dường như là những cuộc chiến lớn và hoành tráng, những arc như thế này không thể kết thúc nhanh chóng. Mỗi arc như thế có thể phải kéo dài mất 3 năm. Ví dụ, cuộc giải cứu Sabo có thể diễn ra từ năm 2021 đến 2024, sau đó trận chiến cuối cùng có thể diễn ra từ năm 2024 đến năm 2027.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *