My Hero Academia chap 307 chứng kiến cảnh Deku tái xuất, đối đầu kẻ thù cũ Muscular

Sau rất nhiều sự chờ đợi cuối cùng nhân vật chính Deku cũng chính thức tái xuất với màn đối đầu Muscular trong My Hero Academia chap 307.

Trong thời gian qua có vẻ như My Hero Academia tập trung nói về Endeavor và những lỗi lầm mà ông đã gây ra trong quá khứ. Sau một vài chap nói về Endeavor, My Hero Academia chap 307 tập trung trở lại với nhân vật chính của bộ truyện. Một thời gian sau khi Deku rời đi thì lũ ác nhân trong thời gian này hoạt động càng lúc càng mạnh mẽ hơn.

My Hero Academia chap 307 chứng kiến cảnh Deku tái xuất, đối đầu kẻ thù cũ Muscular - Ảnh 1.

Ở những diễn biến chính của My Hero Academia chap 307 thì Muscular xuất hiện, tấn công cậu học sinh UA Shindo. Mặc dù Shindo cố gắng chống trả nhưng vì chênh lệch sức mạnh giữa 2 người là quá lớn nên cậu dễ dàng bị Muscular hạ gục. Tên tội phạm Muscular có vẻ đã mạnh hơn trước. Hắn không ngừng giải phóng sức mạnh để trở nên to lớn hơn nữa.

My Hero Academia chap 307 chứng kiến cảnh Deku tái xuất, đối đầu kẻ thù cũ Muscular - Ảnh 2.

Muscular quyết tâm đánh Shindo cho đến chết. Không còn khả năng phòng bị, Shindo đã nghĩ “đời mình đến đây là hết”. Ngay lúc này thì Deku xuất hiện và giải cứu Shindo. Cậu đeo một chiếc mặt nạ siêu ngầu để che giấu thân phận thật của mình.

My Hero Academia chap 307 chứng kiến cảnh Deku tái xuất, đối đầu kẻ thù cũ Muscular - Ảnh 3.

Thêm một lần nữa, Deku lại đối đầu với Muscular. My Hero Academia chap 307 được đăng tải cũng kèm theo nhiều thông tin về My Hero Academia Movie 3. Phần phim này sẽ có tên là World Heroes’s Mission. Ba nhân vật chính Deku, Bakugo và Shoto sẽ làm việc cùng Endeavor và Hawks. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.

My Hero Academia chap 307 chứng kiến cảnh Deku tái xuất, đối đầu kẻ thù cũ Muscular - Ảnh 4.

Như vậy sau vài chap khá trầm lắng với câu chuyện của Endeavor thì My Hero Academia chap 307 đánh dấu sự quay trở lại của Deku và màn giải cứu đồng đội vô cùng đẹp mắt. Các bạn là một fan của Deku và My Hero Academia, các bạn thấy sao về nội dung của chap mới? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *