Naruto: 7 tuyệt chiêu nguy hiểm chết người của kẻ đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới

Là tộc nhân Otsutsuki cùng lượng chakra dồi dào từ Thập Vỹ, Kaguya là một trong những kẻ có sức mạnh to lớn nhất, một kẻ bất khả chiến bại mà Naruto và Sasuke buộc phải dùng thuật phong ấn Chibaku Tensei mới có thể ngăn bà ta lại.

Otsutsuki Kaguya trong bộ manga nổi tiếng “Naruto” là mẹ của Lục Đạo Otsutsuki Hagoromo và Otsutsuki Hamura. Bà là người đã ăn trái cấm của Shinju (Thần Thụ) và được coi là người đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới. Cơ thể bà có thể sử dụng cả 5 yếu tố chakra cơ bản (Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi, Phong) và Âm Dương Tiên Lực.

Chính điều này khiến Otsutsuki Kaguya trở thành một kẻ thù vô cùng nguy hiểm. Mặc dù Nữ Thần Thỏ có thể không có nhiều chiêu thức, nhưng tất cả chúng đều vô cùng mạnh mẽ và bá đạo.

Dưới đây là 7 tuyệt chiêu nguy hiểm của Kaguya trong Naruto:

1. Mugen Tsukuyomi

Naruto: 7 tuyệt chiêu nguy hiểm chết người của kẻ đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới - Ảnh 1.

Chúng ta bắt đầu từ cái cơ bản nhất đầu tiên, đó là Mugen Tsukuyomi. Mugen Tsukuyomi (Vô Hạn Nguyệt Độc) là ảo thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto. Sau khi hấp thụ Thập Vỹ, Kaguya mở Rinne Sharingan của bà ta, phản chiếu nó lên mặt trăng và ánh sáng Nguyệt Độc sẽ soi rọi cả nhân gian. Tất cả những sinh vật dưới ánh sáng này đều bị dính thuật và rơi vào ảo mộng vĩnh viễn. Cùng với Jukai Koutan (Thụ Giới Giáng Đản), những nạn nhân sẽ bị trói buộc, hút dần chakra cho đến khi họ trở thành lũ Bạch Zetsu.

Do Mugen Tsukuyomi ở quy mô thế giới nên không cần đặt câu hỏi về sự nguy hiểm của kỹ thuật này.

2. Yasogami Kugeki

Naruto: 7 tuyệt chiêu nguy hiểm chết người của kẻ đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới - Ảnh 2.

Đây là kỹ thuật Taijutsu mạnh nhất của Kaguya. Bằng cách truyền chakra vào lòng bàn tay vào tạo nên một cấu trúc chakra có dạng như nắm đấm khổng lồ, Kaguya có thể tung liên hoàn quyền từ xa tạo nên sóng xung kích với sát thương cực lớn. Kỹ thuật này mạnh đến mức có thể đẩy lùi Susano’o hoàn hảo của Sasuke. Kết hợp với Byakugan, nó là 1 trong những chiêu thể thuật đáng sợ nhất bởi tính nguy hiểm theo lý thuyết của Nhu Quyền và sát thương nó mang lại

3. Tomogoroshi no Haikotsu

Naruto: 7 tuyệt chiêu nguy hiểm chết người của kẻ đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới - Ảnh 3.

Thêm một kỹ thuật chí mạng khác mà Kaguya sở hữu, Tomogoroshi no Haikotsu là một kỹ thuật mà Kaguya sử dụng xương của mình và làm cứng chúng bằng chakra. Nếu có một vật thể chạm vào xương của bà ta thì các phân tử của vật thể đó sẽ bị phá hủy và cơ thể của vật thể đó cũng sẽ bị nghiền thành bụi. Obito đã chết với kỹ thuật này.

4. Togebari

Naruto: 7 tuyệt chiêu nguy hiểm chết người của kẻ đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới - Ảnh 4.

Giống như Jiraiya, Kaguya cũng có thể sử dụng tóc của mình như một vũ khí. Kaguya biến tóc của mình thành những cây kim (đủ cứng để cắm xuyên qua Susanoo) và phóng liên tiếp vào đối thủ. Cùng với Byakugan, Kaguya có thể nhìn thấu những yếu điểm của đối phương, và chim ưng của Sasuke chính là nạn nhân của chiêu này. Những chiếc kim từ tóc của bà ta còn sắc bén đến nỗi chúng thậm chí có thể đâm xuyên qua Susano’o của Sasuke.

5. Bocho Gudodama

Naruto: 7 tuyệt chiêu nguy hiểm chết người của kẻ đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới - Ảnh 5.

Gudoudama là đặc tính mà chỉ riêng những người sở hữu sức mạnh của Lục Đạo mới có. Chúng là những quả cầu màu đen thấm nhuần năng lượng của Âm Dương Độn, được tạo bởi 5 thuộc tính chakra cơ bản, chỉ có thể tạo ra bởi kẻ sở hữu tất cả thuộc tính chakra và Huyết Kế Giới Hạn. Hắc cầu có thể biến mọi ninjutsu thành hư vô – tức ngăn lại các nhẫn thuật nguyên tố và hiệu ứng của chúng.

Nhưng phiên bản Gudodama của Kaguya còn đặc biệt hơn, đó là Bocho Gudodama. Nếu ngay cả một Gudodama nhỏ cũng nguy hiểm thì Kaguya thậm chí có thể sử dụng một Gudodama khổng lồ còn lớn hơn cả Susano’o của Sasuke.

6. Yomotsu Hirasaka

Naruto: 7 tuyệt chiêu nguy hiểm chết người của kẻ đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới - Ảnh 6.

Kỹ thuật này được sở hữu bởi hầu hết các thành viên gia tộc Otsutsuki, bao gồm cả Kaguya. Một Otsutsuki có thể sử dụng Yomotsu Hirasaka để mở ra một cánh cổng màu đen, nơi người dùng có thể di chuyển giữa các chiều hoặc thay đổi vị trí trong cùng một chiều.

Cổng này có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ hoặc chạy trốn khỏi đối thủ và là một trong những kỹ thuật khó nhằn nhất của Kaguya khi đối đầu với Naruto và Sasuke.

Vì Amenominaka là một nhẫn thuật không gian và thời gian khác của Kaguya có thể ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh bà ta, nên Nữ Thần Thỏ đã sử dụng Yomotsu Hirasaka để dịch chuyển một mình.

7. Amenominaka

Naruto: 7 tuyệt chiêu nguy hiểm chết người của kẻ đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới - Ảnh 7.

Với Rinnegan của mình, Kaguya có thể dịch chuyển tất cả kẻ địch trong phạm vi nhất định sang một dị giới không gian của bà ta. Số lượng dị giới đó rất đa dạng, có thể là dung nham (Yō), băng tuyết (Hyō), sa mạc (Masago), thậm chí là biển acid hoặc không gian trọng lực. Khoảng cách của các dị giới không gian này với nhau, hay khoảng cách từ dị giới đến thế giới ninja là rất lớn.

Kaguya cũng có thể thao túng chiều không gian này, vì vậy nó có thể trở thành một vũ khí nguy hiểm mà đối thủ của bà ta khó tránh khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *