Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả

Nico Robin là 1 trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của One Piece. Vậy hãy xem những nghệ sĩ đã vẽ lại diện mạo của cô ấy như thế nào nhé!

Nico Robin là một trong những thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece. Cô ấy là một trong hai phụ nữ duy nhất thuộc băng Mũ Rơm, và là người thông minh nhất trên tàu. Dưới đây là những tác phẩm tuyệt vời của các nghệ sĩ khi vẽ lại Robin.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 1.

Nét mặt của Robin trong bức ảnh này rất thanh thản và thoải mái, và cô ấy có vẻ như đang chuẩn bị sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình. Các chi tiết từ xương quai xanh và cổ của cô ấy, cùng với vòng 1 trông vô cùng chân thực. Nghệ sĩ divineimmortalityart rõ ràng đã mất nhiều thời gian cho việc này.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Mari945 đã vẽ Robin theo phong cách đặc biệt của riêng mình, nhẹ nhàng hơn nhiều so với cách cô ấy được thể hiện trong One Piece. Các đường nét của Robin không hoàn toàn cứng nhắc mà rất sắc nét, kết hợp với cách sử dụng màu sắc tinh tế nên nhìn rất hút mắt.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 3.

Robin diện kimono là một trong những bộ trang phục mang tính biểu tượng nhất của cô trong One Piece. Trong hình ảnh của nghệ sĩ _tan.tsubaki, Robin tạo dáng với một chiếc quạt hồng, khoe toàn bộ các chi tiết trên trang phục. Xét về khuôn mặt, cô ấy vẫn sở hữu đôi mắt to tròn màu xanh lam với hàng mi đậm và chiếc cằm nhọn hoắt.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 4.

Trong tác phẩm của nghệ sĩ Arteviekkkk, Robin mặc trang phục màu xanh lam và tím. Đôi mắt của cô ấy sáng và nét mặt vui tươi, đó là điều bất thường vì Robin thường rất bình tĩnh. Trong ảnh, Robin đang sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 5.

Nghệ sĩ zorosaurus đã tuyên bố rằng mình không dành nhiều thời gian để vẽ các nhân vật nữ, điều này làm cho bức chân dung Robin này rất thú vị. Phong cách của nó hơi giống với phong cách của cô ấy trong One Piece , trong đó các nhân vật nữ được vẽ theo phong cách sắc nét tương tự như các nhân vật nam.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Eriko đã vẽ Robin đội một chiếc mũ cao bồi và đeo ba lô, cùng với một chiếc áo không tay. Hình ảnh này khiến Robin xa rời với nguyên tác gốc của One Piece mà thay vào đó tập trung tới việc tái tạo nhân vật theo phong cách riêng của nghệ sĩ.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 7.

Trang phục mang tính biểu tượng nhất của Nico Robin là chiếc áo khoác màu xanh lam với cặp kính râm trên đầu. Bức ảnh chân dung Robin với nụ cười trên môi của nghệ sĩ esteriavia cho thấy cô ấy không bận tâm bởi bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh hoặc lo lắng về một điều gì đó.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 8.

Nico Robin có khả năng tạo ra các chi phụ và cô ấy thưởng sử dụng năng lực này trong các trận chiến hoặc những lúc căng thẳng, phấn khích. Nghệ sĩ indrawnil đã vẽ một bức chân dung đáng yêu về Robin với nhiều cánh tay. Màu sắc pastel giúp Robin có một vẻ ngoài rất nữ tính và đáng yêu.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 9.

Nghệ sĩ dxea.draw đã tạo ra một áp phích truy nã của Robin với một số chữ cái thực sự ấn tượng.

One Piece: Ngắm loạt fan art cực đỉnh về nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm, dịu dàng hay cá tính đều mê cả - Ảnh 10.

Robin xuất hiện trong trang phục truyền thống của Nhật Bản ở arc Wano. Bức tranh của nghệ sĩ Nur Atika đã tái hiện Robin 1 cách hoàn hảo. Mặc dù biểu cảm của Robin rất nghiêm túc và trang trọng, nhưng cô ấy trông vẫn rất đáng yêu trong bộ kimono và kiểu tóc truyền thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *