Người chuyên lồng tiếng cho các waifu xinh đẹp đón nhận tin vui, các fan anime thi nhau chúc mừng

Mới đây nhất các fan anime đã bày tỏ sự vui mừng trước việc nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng chuyên vào vai các waifu là Yui Makino đã mang thai lần đầu tiên.

Mới đây nhất thì nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng chuyên vào vai các waifu trong các bộ anime nổi tiếng là Yui Makino đã chia sẻ niềm vui này với mọi người thông qua tài khoản Instagram của mình. Chồng của cô là ca sĩ Yutaro Miura, hai người họ đã kết hôn vào năm 2020. Nhiều người hâm mộ của Yui và các đồng nghiệp trong làng giải trí đã chúc mừng cặp đôi sau khi nhận được tin tức tuyệt vời này. Bài viết của cô trên Instagram có nội dung như sau:

Người chuyên lồng tiếng cho các waifu xinh đẹp đón nhận tin vui, các fan anime thi nhau chúc mừng - Ảnh 1.

“Gửi đến những người đã và đang ủng hộ tôi

Bài viết này là về chủ đề cá nhân, tôi đã may mắn mang trong mình một sinh mệnh mới. Mặc dù dự kiến ​​sinh vào tháng 3 năm sau, vì tôi đang trong tam cá nguyệt thứ hai (giai đoạn mà thai nhi có nguy cơ bị sinh non hoặc thai chết lưu), tình trạng không ổn định, cơ thể tôi đã bắt đầu cho thấy sự phát triển của em bé, vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa ra thông báo. Tôi rất biết ơn người quản lý của tôi và những người trong cơ quan của tôi vì sự quan tâm và điều chỉnh tinh tế của họ đối với tôi. Tôi sẽ tiếp tục suy nghĩ về tình trạng của mình và cố gắng làm việc giống như cách tôi đã làm.

Thông báo tin vui cho các bạn, mình sẽ lấy lại tinh thần và thể chất chuẩn bị cho việc sinh nở, vợ chồng mình sẽ kéo nhau chăm lo cho cuộc sống mới nhỏ xíu, bé bỏng của mình.

Cuộc sống luôn bận rộn với rất nhiều điều mà chúng tôi chưa từng trải qua, nhưng chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn.

Ngày 13 tháng 10 năm 2021

Yui Makino”

Người chuyên lồng tiếng cho các waifu xinh đẹp đón nhận tin vui, các fan anime thi nhau chúc mừng - Ảnh 2.

Yui Makino được biết đến với vai Misaki trong anime Welcome to the NHK và Sakura trong Tsubasa Chronicle. Các vai diễn khác của cô cũng gây ấn tượng không kém là Ririna Sanada trong Love and Lies, Yusa từ Angel Beats, và Aki từ Anohana. Các fan anime trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam cũng đã chúc mừng cho Yui Makino.

Người chuyên lồng tiếng cho các waifu xinh đẹp đón nhận tin vui, các fan anime thi nhau chúc mừng - Ảnh 3.

Người chuyên lồng tiếng cho các waifu xinh đẹp đón nhận tin vui, các fan anime thi nhau chúc mừng - Ảnh 4.

Hy vọng rằng với tin vui này, cô sẽ ngày càng mang đến những vai diễn xuất sắc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp diễn viên lồng tiếng của mình. Các bạn thấy sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *