Nico Robin cuối cùng cũng sẽ thể hiện khả năng chiến đấu sau timeskip của mình!

Sau rất nhiều năm, cuối cùng chúng ta cũng sẽ thấy Nico Robin trở lại với chiến đấu theo đúng nghĩa đen!

Nico Robin được giới thiệu là một sát thủ máu lạnh và là một sĩ quan trong tổ chức của Crocodile. Oda đã khẳng định rằng cô ấy là một chiến binh mạnh mẽ, đó không phải là thứ mà chúng ta đã có cơ hội thấy trong một thời gian dài. Cô ấy đã bị còng tay, không thể tham gia hành động trên Water Seven. Thriller Bark thiên về cuộc chiến của đội chống lại Oars. Băng bị giải tán trên Sabaody và khi họ đoàn tụ, nhóm đối thủ đầu tiên mà họ phải đối mặt là băng Hải tặc Người cá Mới yếu ớt. Trên sân Punk Hazard chỉ có 3 đối thủ thực sự (Caesar Clown, Vergo và Monet). Robin không có mặt trên Whole Cake, vì vậy thực sự cơ hội ‘bỏ lỡ’ duy nhất để cô ấy chiến đấu là trên Dressrosa, nơi chỉ có Luffy, Robin, Usopp, Franky và Zoro.

Tôi thích việc Oda đưa ra hình ảnh ‘đứa con của quỷ’ của cô ấy một lần nữa. Robin là một trong những nhân vật yêu thích của tôi khi cô ấy nổi bật, điều này rất tiếc là không thường xuyên.

Cô ấy có xu hướng làm nền do bản tính kín đáo của mình, điều này không sai, tôi thích những tác phẩm của Oda – nhưng có một khía cạnh khác trong nhân vật của cô ấy mà chúng tôi không thường thấy. Thông thường, khi chúng ta nhìn thấy mặt này của Robin, đó là khi quá khứ của cô ấy quay trở lại ám ảnh cô ấy, vì vậy tôi thích nó được vẽ ra ở đây để bảo vệ bạn bè của cô ấy – những người đã chiến đấu để bảo vệ con đường trở lại của cô ấy trên Enies Lobby. Chúng ta cũng thấy Robin thể hiện rất nhiều cảm xúc ở đây, cũng nhiệt liệt cảm ơn Sanji vì đã tin tưởng cô ấy. Tôi nghĩ thật cảm động khi cô ấy ở đây rất cảm kích.

Rất nhiều người trong chúng ta tự hỏi Robin đã cải thiện bao nhiêu sau timeskip bởi vì chúng ta hiếm khi thấy cô ấy dốc toàn lực trong các trận chiến hoặc giao tranh 1v1.

Tất cả những gì chúng ta biết đến bây giờ là cô ấy có thể mọc thêm nhiều chi hơn, điều này thể hiện rõ ràng nhờ Gigantesco Mano và Shadow Clone Jutsu của cô ấy.

Có rất nhiều giả thuyết về khả năng sau timeskip của Nico Robin, chẳng hạn như:

• HAKI VŨ TRANG – Xác suất Robin có thể sử dụng Haki vũ trang là cao vì chúng tôi đã thấy trong vòng Dressrosa rằng Sabo có thể sử dụng nó và có lẽ các quan chức cấp cao hơn của quân Cách mạng cũng có thể. Robin có thể mọc các chi của mình ở bất cứ đâu và truyền Haki vào nó sẽ rất tuyệt. Cô ấy có thể gây ra rất nhiều sát thương và những người sử dụng logia sẽ có ít khả năng thoát khỏi vòng vây của cô ấy.

• ROKUSHIKI – Rokushiki phù hợp nhất cho Robin là Súng ngắn ngón tay. Chúng tôi cũng đã thấy một biến thể của thứ này, Súng lục ngón tay bay khi Stussy sử dụng nó trong Du Feld trong Phần Arc Whole Cake Iisland. Vì vậy, hãy tưởng tượng Robin mọc thêm nhiều cánh tay trên cánh tay chính của cô ấy để có nhiều súng lục và đó không phải là kết thúc vì cô ấy thậm chí có thể truyền Haki của mình!

Và cuối cùng là khả năng đã thức tỉnh Hana Hana no Mi. Đối với khả năng thức tỉnh trái ác quỷ, tôi chỉ có ý tưởng điên rồ này khi tôi xem Chương 1005. Oda không ngại đưa các tham chiếu tôn giáo vào One Piece, có lẽ điều mà chúng ta biết nhiều nhất là sát thủ thần hindu Asura, một trong những thanh kiếm xấu xa của Zoro. các khả năng. Ý tưởng điên rồ của tôi về khả năng trái ác quỷ được đánh thức của Robin là cô ấy có thể mọc ra vô số tay chân thay vì ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nơi mọi thứ biến thành tay chân.

• Phật bà nghìn mắt nghìn tay – Tôi đã nghĩ về khả năng thức tỉnh này vì có những dữ kiện sẽ phát huy tác dụng trong trận chiến của cô ấy với Black Maria.

Black Maria là một phụ nữ khổng lồ, với khả năng được đánh thức của Robin để mọc ra vô số các chi, cô có thể tạo ra một bản sao khổng lồ của chính mình để thậm chí còn tồn tại. Trái ác quỷ của Black Maria biến cô thành một con nhện giúp cô có thêm đôi chân để chiến đấu, vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu Robin mọc thêm cánh tay trên bản sao khổng lồ của cô để thậm chí nó cũng ra đời.

Trái ác quỷ của Robin giống hoa sen (mặc dù những cánh hoa sakura xuất hiện bất cứ khi nào cô ấy sử dụng khả năng của mình) đối với tôi và hoa sen có ý nghĩa quan trọng đối với Phật giáo và Kannon là một vị thần Phật giáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *