One Piece chap 1012 tiết lộ manh mối về cái chết của Kid, “thánh đồng nát” chỉ có 1% cơ hội sống sót?

Đối đầu với Tứ Hoàng Big Mom, cơ hội để Kid “sống thọ trăm tuổi” không nhiều?

Cách đây không lâu, trên trang bìa của One Piece chap 1012 đã xuất hiện những gợi ý về cái chết của Eustass Kid trong tương lai. Chi tiết này đã làm dấy lên rất nhiều giả thuyết trong cộng đồng fan và bây giờ hãy cùng nhau tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trang bìa của One Piece chap 1012 được vẽ theo yêu cầu của độc giả dưới bút danh Atsuki

One Piece chap 1012 tiết lộ manh mối về cái chết của Kid, thánh đồng nát chỉ có 1% cơ hội sống sót? - Ảnh 1.

Như thường lệ, Oda lại lấy yêu cầu của độc giả làm cơ sở để vẽ trang bìa cho manga One Piece. Lần này cũng vậy, một độc giả có bút danh Atsuki đã yêu cầu Oda vẽ một đứa trẻ đang vui vẻ làm các tác phẩm điêu khắc chim từ sắt vụn cho đến khi anh ta không nhận ra rằng trên đầu mình đã trở thành một tổ chim.

Thoạt nhìn, tấm hình trang bìa lần này không khác gì những trang bìa khác. Nhưng hóa ra dường như lại có những dấu hiệu về cái chết sắp xảy đến với Kid trên trang bìa này.

2. Manh mối nằm ở bộ quần áo mà Kid đang mặc

One Piece chap 1012 tiết lộ manh mối về cái chết của Kid, thánh đồng nát chỉ có 1% cơ hội sống sót? - Ảnh 2.

Nếu bạn để ý, trên bộ quần áo Kid đang mặc có dòng chữ “3D 軌” và con số giống 99%. Chữ Kanji 軌 có thể được đọc là Ki, có nghĩa là đường đi hoặc quỹ đạo. Trong khi chữ số 3 trên đó có thể được đọc là San bằng tiếng Nhật.

Nói cách khác, 3D 軌 trên áo của Kid có thể được đọc là San-D-Ki, nếu để ngược lại, chúng ta có thể đọc thành Kid-san. Bản thân tiền tố “-san” thường được sử dụng để gọi tên người khác, giống như tiền tố “-kun” hoặc “-chan”.

Vậy thì phần nào là manh mối về cái chết của Kid trên trang bìa One Piece chap 1012?

3. Con số 99% trên áo của Kid gợi nhớ đến những dự đoán của Hawkins

One Piece chap 1012 tiết lộ manh mối về cái chết của Kid, thánh đồng nát chỉ có 1% cơ hội sống sót? - Ảnh 3.

Con số 99% trên trang phục của Kid khiến chúng ta liên tưởng đến lời tiên đoán của Hawkins trong One Piece chap 990 trước khi X Drake bị phát hiện là kẻ phản bội.

Nếu bạn còn nhớ, trong quá khứ Basil Hawkins đã dự đoán cơ hội sống sót đến ngày hôm sau của một người là 1%. Không rõ người này là ai, nhưng điều này có nghĩa là khả năng người đó chết là khá cao, với khả năng 99% là người đó sẽ chết.

Phải chăng Oda muốn chứng tỏ rằng người mà Hawkins dự đoán chính là Kid với con số 99% được in trên chiếc áo mà Kid mặc trong trang bìa One Piece chap 1012?

Nếu Oda cố tình viết ngược Kid-san lại thành 3D 軌 thì theo cách đó, chúng ta có thể suy luận con số 99% cũng nên hiểu ngược lại. Tỷ lệ nghịch đảo của 99% là 1% và nó có thể có liên quan đến dự báo 1% của Hawkins.

4. Nếu Kid phải hy sinh cũng không quá bất ngờ vì đối thủ của anh là một Yonko

One Piece chap 1012 tiết lộ manh mối về cái chết của Kid, thánh đồng nát chỉ có 1% cơ hội sống sót? - Ảnh 4.

Nếu nhìn vào cốt truyện của manga One Piece từ trước đến nay, hầu hết tất cả đều tin rằng đối thủ của Kid trong Onigashima sẽ là Big Mom. Bên cạnh đó, cũng có không ít người dự đoán rằng sẽ có những nhân vật hy sinh trong cuộc chiến ở Onigashima thuộc cả phe của Kaido và phe liên minh.

Vì vậy, không có gì lạ khi Kid là “người được chọn hy sinh”, vì đối thủ của anh là một Yonko. Chưa kể đến việc Big Mom còn có sức mạnh lấy đi linh hồn của những người sợ hãi bà ta. Thêm nữa, trong mỗi trận chiến đỉnh cao, sự hy sinh là cần thiết để cho thấy sự khốc liệt của nó. Ví dụ như trận chiến ở Marine Ford, đến cả Tứ Hoàng Râu Trắng và Ace cũng phải nằm xuống thì cuộc chiến mới có thể khép lại.

Thế nên, việc Kid trở thành nạn nhân trong cuộc chiến chống lại Big Mom và liên minh Kaido (liên minh hải tặc mạnh nhất thế giới hiện nay) là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *