One Piece: Luffy “chiến” Dragon và 5 cuộc đối đầu thầy trò hoặc cha con thú vị nhất được mong chờ

Luffy “tỷ thí” với người cha Dragon của mình, Usoop đối đầu Yasoop hay Zoro đối mặt Mihawk là những cuộc đối đầu hứa hẹn vô cùng thú vị nếu nó diễn ra.

Luffy và Dargon

Đây có thể nói sẽ là cuộc đối đầu kinh thiên động địa bậc nhất One Piece giữa 2 người là cha và con. Hãy thử tượng tượng sau khi tìm ra bí mật One Piece Luffy trở về thành phố nơi mình sinh ra và lúc này vì sứ mệnh cách mạng cũng đã hết, cha của Luffy là Dragon, người cầm đầu quân cách mạng cũng quyết định về thăm quê hương.

One Piece: Luffy chiến Dragon và 5 cuộc đối đầu thầy trò hoặc cha con thú vị nhất được mong chờ - Ảnh 1.

Điều gì sẽ xảy ra nếu 2 cha con này “thăm hỏi” nhau bằng vũ lực ở cuối truyện

Và rồi màn chào hỏi đặc biệt của 2 cha con cũng hết sức đặc biệt này sẽ là một màn thử sức giữa người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới Monkey D. Dragon và con của ông ta Vua Hải Tặc đời mới nhất Monkey D. Luffy. Một cuộc tranh tài không thể bỏ qua.

Dragon và Garp

Tiếp tục câu chuyện về gia đình toàn “hàng khủng” của main chính của chúng ta Luffy. Điều gì sẽ xảy ra nếu Monkey D. Garp trách móc chính đứa con của mình là Dragon vì việc nhà cách mạng này bỏ bê con cái bằng một cú đấm yêu thương giống như cách mà ông đã làm với thằng cháu Luffy của mình nhỉ?

One Piece: Luffy chiến Dragon và 5 cuộc đối đầu thầy trò hoặc cha con thú vị nhất được mong chờ - Ảnh 2.

“Giận cháu chém con” là điều mà Garp có thể làm với Dragon

Chắc hẳn đó sẽ là một màn so tài vô cùng hấp dẫn giữa anh hùng hải quân và thủ lĩnh quân cách mạng, 2 người cha con trong một gia tộc siêu khủng bố.

Yasoop và Usopp

Vẫn tiếp tục câu chuyện sau khi trở thành Vua Hải Tặc, các thành viên trong băng Mũ Rơm đã mạnh mẽ và trưởng thành lên rất nhiều. Họ sẽ chia tay nhau để trở về hoặc đến những nơi mà họ muốn. Bạn nghĩ gì khi Usopp sẽ trở về quê hương nơi mà người bố của cậu Yasoop cũng đang đợi sẵn.

One Piece: Luffy chiến Dragon và 5 cuộc đối đầu thầy trò hoặc cha con thú vị nhất được mong chờ - Ảnh 3.

Cuộc đối đầu của 2 xạ thủ số 1 One Piece

Một cuộc “đọ súng” kinh điển sẽ diễn ra giữa thành viên của băng tứ hoàng và một xạ thủ bậc nhất của băng Vua Hải Tặc. Nếu điều này diễn ra thì chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến một màn đua tốc độ kinh điển đến từ 2 nhân vật này.

Zoro và Mihawk

Tất nhiên rồi, sau khi cùng Luffy tìm thấy kho báu thành công Zoro sẽ được tự do đi lạc thoải mái. Và biết đâu đấy, Oda sẽ cho Zoro gặp lại người thầy, kẻ được mệnh danh là “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” Mihawk tại một nơi nào đó.

One Piece: Luffy chiến Dragon và 5 cuộc đối đầu thầy trò hoặc cha con thú vị nhất được mong chờ - Ảnh 4.

Cuocj đối đầu của 2 kiếm sĩ mạnh nhất One Piece

Và tất nhiên rồi sẽ là một cuộc đấu giữa 2 kiếm sĩ mạnh nhất của thế giới ở thời điểm đó. Zoro sẽ quyết tâm đánh bại người thầy và cũng là ngọn núi lớn nhất mà anh phải vượt qua để có thể khẳng định rằng anh là mới chính là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Sanji với Ivankov

Khác với 4 cặp đối đầu kinh điển trên thì có lẽ cuộc đối đầu giữa người thầy Ivankov và cậu học trò Sanji sẽ thực sự biến thành cuộc “tấu hài” cực mạnh. Ivankov chắc hẳn sẽ rất vui mừng trước sự xuất hiện của người học trò Sanji của mình và chẳng có gì đặc biệt hơn là cho cậu học trò này thưởng thức những cú nháy mắt có tốc độ và sức tấn công kinh hoàng của mình. Liệu lúc đấy Sanji có còn cool ngầu trong bộ đồ mà Germa 66 tặng cho anh nữa hay không.

One Piece: Luffy chiến Dragon và 5 cuộc đối đầu thầy trò hoặc cha con thú vị nhất được mong chờ - Ảnh 5.

Cuộc chiến của 2 “diễn viên tấu hài” trong One Piece

Theo các bạn, cặp đối đầu nào là ấn tượng nhất trong 5 cuộc đối đầu thầy trò hoặc cha con mà chúng tôi kể trên. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *