One Punch Man: Top 5 trận đấu được đánh giá thú vị nhất trong anime, cặp thầy trò Saitama tấu hài vô đối

Có rất nhiều trận đánh đã xảy ra trong anime One Punch Man, vậy đâu là trận đấu khiến bạn ấn tượng nhất?

One Punch Man là một bộ anime được nhiều người yêu thích bởi sự đặc biệt của mình. Sở hữu một nhân vật chính có sức mạnh khủng khiếp đến mức không ai có thể so sánh được, điều này đã dẫn đến một số cảnh chiến đấu cực kỳ hài hước và sáng tạo.

Dưới đây là 5 trận đấu được đánh giá hấp dẫn nhất trong anime.

Saitama vs Crablante

One Punch Man: Top 5 trận đấu được đánh giá thú vị nhất trong anime, cặp thầy trò Saitama tấu hài vô đối - Ảnh 1.

Crablante không phải là một nhân vật mạnh mẽ, thậm chí Saitama đã xử lý một cách nhanh chóng hắn ta. Tuy nhiên lý do mà Crablante có mặt trong danh sách này là vì hắn là đối thủ đầu tiên trong anime cho thấy Saitama mạnh mẽ như thế nào.

Cuộc chiến với Crablante là một màn giới thiệu tuyệt vời về series này. Bên cạnh đó việc Crablante là một người bị biến thành quái vật vì anh ta ăn nhiều cua cũng là câu chuyện khởi nguồn thú vị về tuyến nhân vật phản diện khiến các fan ấn tượng.

Genos vs Garou

One Punch Man: Top 5 trận đấu được đánh giá thú vị nhất trong anime, cặp thầy trò Saitama tấu hài vô đối - Ảnh 2.

Một điểm nhấn quan trọng từ mùa thứ hai của anime One Punch Man là khi Genos can đảm chiến đấu với Garou trong một trận chiến. Cho đến thời điểm này, Garou được đánh giá là một nhân vật mạnh mẽ, đã từng thắng rất nhiều anh hùng khác và vì vậy thật thú vị khi thấy hai người này liên tục gây bất ngờ cho nhau và lật ngược thế cờ trong trận chiến. Cả hai đều tung ra một số cú đánh tàn khốc và Genos đặc biệt sử dụng sáng tạo sức mạnh của mình và gần như đã có thể đánh bại Garou.

Carnage Kabuto vs Saitama

One Punch Man: Top 5 trận đấu được đánh giá thú vị nhất trong anime, cặp thầy trò Saitama tấu hài vô đối - Ảnh 3.

Trong arc House of Evolution, Genos và Saitama tìm thấy tiến sĩ Genus và sản phẩm vĩ đại nhất của ông ta, đó chính là Carnage Kabuto. Lúc này Carnage Kabuto vẫn yếu so với sức mạnh của Saitama, nhưng vẫn cố “gáy to” tự tin rằng bản thân cũng chẳng biết đến mùi thất bại. Sau đó cho dù bật chế độ mạnh nhất của mình nhưng vẫn bị Saitama hạ gục nhanh chóng.

Điều khiến trận đấu này trở nên thú vị là lúc đối đầu với Carnage Kabuto thì Saitama nhớ rằng anh sắp bỏ lỡ ngày giảm giá đặc biệt ở siêu thị thế nên vô cùng bực bội vì để lỡ những món hàng sale này. Phân cảnh này mang lại cho khán giả một cảm giác thú vị, vừa buồn cười.

Genos vs Saitama

One Punch Man: Top 5 trận đấu được đánh giá thú vị nhất trong anime, cặp thầy trò Saitama tấu hài vô đối - Ảnh 4.

Saitama và Genos là một trong những cặp thầy trò tuyệt vời nhất trong One Punch Man và có thể nói không ai tôn kính anh trọc bằng cậu học sinh này. Tuy nhiên hai người họ đã từng có một trận giao hữu ngay từ câu chuyện, lúc này Genos muốn xác định Saitama thực chất mạnh đến mức nào.

Và đây đã trở thành một trận chiến thú vị khi Genos cố gắng tung ra những đòn đánh mà cậu luôn tự hào là có tốc độ không ai có thể né kịp, thế nhưng lại bị Saitama chê là quá chậm và thiếu uy lực. Sau đó Saitama dễ dàng đánh trả Genos và khẳng định rằng học trò vẫn chưa đủ trình.

Tuy nhiên Genos vẫn tỏ ra cứng đầu, và vì bực mình quá Saitama đã làm bốc hơi toàn bộ dãy núi chỉ với lực gió được tạo ra từ “Death Punch”. Đến lúc này khán giả và cả Genos mới sửng sốt nhận ra không nên chọc giận Saitama vì anh thực sự rất nguy hiểm. Trận chiến kết thúc trong tiếng cười của khán giả và vẻ mặt thất thần của cậu học trò Genos.

Saitama vs Boros

One Punch Man: Top 5 trận đấu được đánh giá thú vị nhất trong anime, cặp thầy trò Saitama tấu hài vô đối - Ảnh 5.

Boros là lãnh đạo của phi đoàn “xã hội đen” toàn vũ trụ có tên “Vật chất tối”. Kẻ tự cao này tự xưng là chúa tể của thiên hà. Cũng giống như nhân vật chính Saitama, tên một mắt có sức mạnh quá vượt trội đến mức chán nản. Boros đã rong ruổi trong thiên hà rất nhiều năm để có thể tìm được một đối thủ xứng tầm.

Và cuối cùng, ngay tại Trái Đất, Boros đã gặp được “địch thủ” của đời mình, đó chính là Saitama. Đây có lẽ là trận chiến tốn sức nhất của Saitama khi anh phải tung ra một tuyệt chiêu bao gồm: 3 cú đấm thường, 1 loạt đấm thường liên tục, 1 cú đấm nghiêm túc. Thậm chí, sau tuyệt chiêu thanh niên nghiêm túc của anh hói, hắn ta chưa chết luôn mà vẫn còn hấp hối. Kết thúc trận đấu, chính Saitama đã khẳng định rằng Boros thực sự là một kẻ mạnh.Theo dõi trận đấu này khán giả thấy sức mạnh thật sự của Saitama kinh khủng đến mức nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *