Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn “to và tròn” hơn

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của băng Mũ Rơm dọc suốt hành trình từ khi bắt đầu đến bây giờ nhé.

1. Nami

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P1) - Ảnh 1.

Trước timeskip cô hành động khá hèn nhát và không thể giúp đồng minh của mình trong trận chiến. Bây giờ cô ấy là một thành viên đáng được tính đến và đã thực hiện một số chiến công đáng ngưỡng mộ cho băng hải tặc của mình.

Về thể chất, tóc cô dài và thân hình bốc lửa hơn. Cô được xem là một trong những nhân vật có gu thời trang đặc sắc nhất One Piece, vì là nhân vật được thay đổi trang phục liên tục với phong cách trẻ trung và quyến rũ.

2. Zoro

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P1) - Ảnh 2.

Roronoa Zoro là một trong những thành viên của One Piece sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu và đóng vai trò một kiếm sĩ trong băng Mũ Rơm. Trước khi đến với băng Mũ Rơm, Zoro từng hành nghề ‘Thợ săn Hải tặc’ nên khá trưởng thành so với các thành viên khác. Anh chàng cũng chính là thành viên đầu tiên được kết nạp vào băng và là một trong những thành viên mạnh nhất.

3. Usopp

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P1) - Ảnh 3.

Usopp giữ vai trò là xạ thủ của băng hải tặc Mũ Rơm và có biệt danh là ‘vua bắn tỉa’ – do anh chàng có tài thiện xạ bách phát bách trúng và nhiều tài lẻ như khả năng hội họa, sáng chế, điêu khắc. Ước mơ của Usopp là trở thành ‘Chiến binh dũng cảm của biển cả’, bên cạnh đó là một lần được tới Elbaf. trọng.

4. Sanji

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P1) - Ảnh 4.

Sanji có tên đầy đủ là Vinsmoke Sanji, đóng vai trò đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm và ước mơ được nhìn thấy All Blue trong One Piece. Cùng với Luffy và Zoro, Sanji là một trong 3 người mạnh nhất băng Mũ Rơm.

Sanji cũng là một trong những nhân vật chính ít thay đổi nhất. Về mặt thể chất, anh có một chút cơ bắp, mọc râu và nam tính hơn một chút.

5. Chopper

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P1) - Ảnh 5.

Tony Tony Chopper là bác sĩ của băng Mũ Rơm. Chopper xuất thân từ Drum Island, là thành viên duy nhất được sinh ra ở Grand Line và cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất trên tàu (15 tuổi)

Về mặt thể chất, tất cả các hình dạng của anh ấy đều khác một chút so với khi chúng xuất hiện lần đầu. Hình thức mặc định của anh dễ thương hơn một chút, trong khi những dạng người khác tăng kích thước và sức mạnh.
6. Nico Robin

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P2) - Ảnh 1.

Nico Robin là nhà khảo cổ của băng hải tặc Mũ Rơm và được biết đến với biệt danh ‘Đứa con của Quỷ’. Cô là người duy nhất sống sót sau khi hòn đảo Ohara bị phá hủy, nên trở thành người duy nhất có thể đọc và giải mã Poneglyphs. Cô cũng là thành viên đầu tiên trong băng Mũ Rơm từng đến từ phe phản diện.

Về mặt thể chất, cô ấy chỉ thay đổi một chút kể từ khi được giới thiệu. Tahy đổi lớn nhất của cô là hình dáng và tính cách. Hiện tại Robin là một trong những mỹ nhân của One Piece khi sở hữu dáng người cao ráo, mảnh khảnh và mái tóc đen dài suôn mượt. Robin có chân tay dài miên man và điều đó trở thành lợi thế lớn cho khả năng chiến đấu của cô.

7. Franky

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P2) - Ảnh 2.

‘Người máy’ Franky là giữ vai trò là thợ đóng tàu của băng Mũ Rơm và là thành viên thứ hai sau Nico Robin đến từ phe phản diện. Anh đến từ Water 7, vốn là lãnh đạo của Franky Family – một nhóm những người tháo dỡ tàu. Trước khi đến với băng Mũ Rơm, anh đã dành nhiều năm sống với thân phận thợ tháo dỡ tàu, thợ săn tiền thưởng và côn đồ đường phố ở Water 7.

8. Brook

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P2) - Ảnh 3.

‘Linh Vương’ Brook là nhạc công của băng Mũ Rơm và cũng là thành viên cuối cùng gia nhập và lớn tuổi nhất băng. Ông xuất thân là một bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên Con Tàu Ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Sau khi ăn trái ác quỷ Yomi Yomi, ông được hồi sinh trong một hình dạng kỳ lạ – không có da nhưng lại có tóc.

9. Luffy

One Piece: Sau hơn 20 năm, sự thay đổi lớn nhất của băng Mũ Rơm là những tâm hồn to và tròn hơn (P2) - Ảnh 4.

Monkey D. Luffy là nhân vật chính của One Piece và sáng lập nên băng hải tặc Mũ Rơm, Sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu, Luffy có khả năng co giãn các bộ phận như cao su và là người duy nhất trong nhóm có thể sử dụng thành thục ba loại sức mạnh của Haki.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *