Sinh vật mạnh nhất thế giới và 4 nhân vật được có chữ ‘nhất’ khi được nhắc tới

Trong One Piece có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ. Tuy nhiên, chỉ có một số ít các nhân vật mạnh đến mức có được danh hiệu cao nhất hoặc mạnh nhất trong một thể loại cụ thể. Mà danh hiệu này không phải do người hâm mộ phong tặng, họ được coi là kẻ mạnh nhất trong thế giới One Piece bởi các nhân vật ở đó.

Đó là những ai, cùng liệt kê ở dưới đây nhé!

1. Râu Trắng, Người đàn ông mạnh nhất Thế giới

Chỉ có hai tên cướp biển trong One Piece có giá trị tuy nã hơn 5 tỷ belly. Một người là Gol D. Roger, người còn lại là Edward Newgate, hay còn có biệt danh là Râu Trắng. Khi còn sống, ông được xưng tụng là Người đàn ông mạnh nhất thế giới. Dù về già, tuổi cao sức yếu nhưng Râu Trắng vẫn rất khó khuất phục.

2. Kaido, Sinh vật mạnh nhất thế giới

Trong khi Whitebeard là người mạnh nhất thế giới, thì Kaido được cho là Sinh vật mạnh nhất thế giới. Anh ta có thể đánh bại đối thủ của mình khi chiến đấu trên bộ, trên biển và trên không. Anh ta cũng là kẻ có thể hạ bệ Kozuki Oden và Luffy chỉ bằng một cú vung Kanabo. Mặc dù vậy, dù là Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện nay nhưng Kaido vẫn thua Whitebeard.

3. Dracule Mihawk, Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới

Dracule Mihawk là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới One Piece. Khả năng thanh kiếm của Mihawk cho đến nay vẫn còn bí ẩn. Nhưng mỗi lần anh xuất hiện để chiến đấu, Mihawk vẫn chưa từng phải phát huy hết sức mạnh của mình.

Bên cạnh đó, Mihawk cũng là một giáo viên tuyệt vời. Roronoa Zoro đã từng trải qua sự gia tăng sức mạnh trong timeckip sau khi được Mắt Diều Hâu dạy dỗ.

4. Gol D. Roger, Vua hải tặc

Gol D. Roger là một trong những người mạnh nhất trên thế giới One Piece. Điều này đã được thể hiện trong đoạn hồi tưởng của Kozuki Oden, khi anh ta có thể thổi bay Oden bằng một thanh kiếm và cạnh tranh với một lực cân bằng khi chống lại Râu Trắng thời kì sung sức.

Với danh hiệu Vua hải tặc, Chính phủ thế coi Roger là kẻ nguy hiểm nhất thế giới hải tặc. Thành tích này có được sau khi Roger tới Laugh Tale. Còn Whitebeard, Big Mom và Kaido đều chưa tới được đây, nên chưa ai soán được ngôi Vua hải tặc của Roger.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *