Sự thức tỉnh của quái vật – Sức mạnh thực sự của Sanji cuối cùng cũng được tiết lộ!

Tại Live Floor, trận chiến giữa Sanji và Queen vẫn tiếp tục. Queen biến thành hình dạng quái thú đầy đủ của mình. Hắn ta có thể tách cổ và đuôi khỏi thân mình, dẫn đến ngoại hình giống rắn. Sau đó, hắn ta quấn lấy Sanji

Haki Vũ trang chỉ bảo vệ bên ngoài của người dùng và không thể bảo vệ bên trong của họ. Sanji bị thương nặng, nhưng nhanh chóng hồi phục theo cách tương tự như khả năng của anh chị em mình.

Chopper lo lắng gọi điện cho Sanji chỉ để thấy anh ấy đứng dậy trên đôi chân của mình, vẫn có thể di chuyển với tất cả xương của anh ấy bị gãy. Cơ thể của Sanji trở lại vị trí cũ và anh bắt đầu lo sợ rằng mình đã đánh thức những cải tiến giống như anh chị em của mình.

Sanji trở nên tức giận với sức mạnh được cho là tăng lên này do lo sợ mình sẽ trở nên vô nhân đạo giống như các anh trai của mình, nhưng khi anh ta nghĩ rằng, Queen, người đã trở lại hình dạng lai của mình, cố gắng tấn công Sanji bằng thanh kiếm của mình, nhưng thanh kiếm bị gãy. đầu của anh ấy với Sanji chỉ cảm thấy đau nhẹ.

Bây giờ nhiều người đang phàn nàn về lần tăng sức mạnh mới nhất của Sanji và tôi thừa nhận, lúc đầu tôi cũng có một vài băn khoăn nhưng sau một thời gian xem xét điều này, tôi nhận ra rằng lần tăng sức mạnh này là hoàn toàn ổn. Vì vậy, Sanji dường như đang phát triển một bộ xương ngoài giống như những người anh em của mình.

Rất nhiều fandom dường như có ấn tượng rằng thông điệp từ Whole Cake Island là “mặc dù Sanji là một thất bại của Germa, anh ấy vẫn trở thành một chiến binh mạnh mẽ” và đó không phải là điểm chính trong arc Whole Cake Island. Điểm mấu chốt là CẢM XÚC của anh ấy là thứ khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ. Lòng nhân ái của anh ấy là điều khiến anh ấy trở thành tài sản vô giá đối với băng hải tặc Mũ Rơm và Oda đã thể hiện một cách xuất sắc điều này . Vì Sanji, chiếc bánh ngăn chặn cơn thịnh nộ của Big Mom đã được tạo ra, Pudding đổi phe, Germa được cứu và gián tiếp hơn, Luffy đã đạt được Future Sight. Tất cả những điều này bởi vì Oda đã cho chúng ta thấy rằng đúng là Sanji là một chiến binh nhưng anh ấy có một loại “sức mạnh” khác, mạnh mẽ như ý chí của Luffy và quyết tâm của Zoro.

Sanji nói rằng anh ấy không muốn trở thành một con quái vật như những người anh em của mình trong Chương 1028 là vì anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể mất cảm xúc với lần ‘Thức tỉnh’ này của dòng dõi Germa của mình. Còn quá sớm để nói rằng điều này sẽ diễn ra như thế nào nhưng trừ khi anh ta trở thành một người lính vô tâm như những người anh em của mình, thì mọi thứ vẫn ổn

Đã lâu rồi fandom mới nhận ra Zoro và Sanji không giống nhau. Điều này có nghĩa là quyền hạn của họ sẽ đến với họ theo cách khác. Diable Jambe không phải là thứ mà Sanji thực sự được “huấn luyện”, trái ngược với phong cách tam kiếm của Zoro mà anh ta đang mài giũa và hoàn thiện từ khi còn là một đứa trẻ. Ngay cả trong timeskip, những thứ mà Sanji học được như Blue Walk và Sky Walk không phải là những thứ anh ấy được đào tạo, anh ấy chỉ tình cờ phát triển chúng .

Điều này có nghĩa là rất khó có khả năng chúng tôi sẽ có được một đoạn phim đào tạo về việc Sanji học một thứ gì đó như Advanced Armament như chúng tôi đã làm với Luffy. Chúng tôi sẽ không thấy anh ấy tích cực đào tạo để học các kỹ năng và kỹ thuật mới (trừ khi chúng liên quan đến nấu ăn) như chúng tôi làm với Zoro. Hầu hết mọi sức mạnh và khả năng mà Sanji sở hữu đều đến với anh ấy một cách tự nhiên. Vì vậy, hãy ngừng cố gắng so sánh sự phát triển sức mạnh của anh ta với Luffy và Zoro.

Mọi người có xu hướng giảm bớt Sanji vì những chiến công của anh ấy mà quên đi những trận đấu mà anh ấy đã tham gia. Trước timeskip, anh ấy luôn chiến đấu với một trong những người mạnh nhất từ ​​băng địch cùng với Luffy và Zoro. Mọi thứ bắt đầu thay đổi sau timeskip, khi anh ấy không tập trung được nhiều vào “chiến trường” và phải chiến đấu với những kẻ mạnh điên cuồng như Doflamingo và Vergo (những người rất khó đối phó với cả Law + Smoker).

Chỉ ở Wano, Oda mới bắt đầu cho thấy tiềm năng thực sự của Sanji, đưa anh ta chống lại những kẻ thù gần hơn với cấp độ của mình và cuối cùng là chống lại kẻ thù mạnh nhất của anh ta cho đến nay: Queen.

Anh ấy sẽ bước ra khỏi cuộc chiến này với tư cách là Cấp chỉ huy Tứ Hoàng thứ hai, chỉ kém hơn Zoro một chút, anh ấy sẽ là một trong những Cánh của Vua Hải Tặc, các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *