Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên

Kiếm là một thứ vũ khí chiến đấu chính được nhiều nhân vật trong anime sử dụng và cũng có rất nhiều kiếm sĩ giỏi vang danh thiên hạ.

Dưới đây là 10 kiếm sĩ mạnh bậc nhất trong thế giới anime:

10. Yami Sukehiro – Black Clover

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 1.

Yami Sukehiro là một pháp sư ngoại quốc được ma pháp vương lựa chọn và trao cho vị trí đội trưởng. Theo lời của công chúa Tâm quốc, Yami và Astar là hai nhân vật duy nhất có thể đả thương được ma thần với sức mạnh của mình.

Đội trưởng Hắc Bộc Ngưu sử dụng Ám Ma Pháp và là một nhân vật với tầm nhìn xa trông rộng và nhãn quan chiến thuật tuyệt vời.

9. Sakata Gintoki – Gintama

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 2.

Sakata Gintoki là nhân vật chính trong manga và bộ anime Gintama. Mặc dù là một thiên tài về kiếm thuật và đầu óc nhạy bén khi chiến đấu, nhưng trong cuộc sống bình thường, Gintoki lại không hề được xây dựng là một nhân vật chính hoàn hảo mà ngược lại vô cùng “lầy lội”. Gin từng tham gia cuộc kháng chiến chống lại Amanto và được biết đến với cái tên “Bạch dạ xoa“, là nỗi khiếp sợ với các Amanto.

Tuy nhiên, Sakata Gintoki không phải là kiểu samurai đáng kính, trong các tình huống bình thường anh sẵn sang đổ hết mọi tội lỗi cho đồng đội để tránh rắc rối hay dùng họ làm mồi nhử để thoát thân như một kẻ hèn nhát.

8. Samurai Nguyên Tử – One Punch Man

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 3.

Trong One Punch Man, anh hùng này được coi là kiếm sĩ mạnh nhất trái đất với khả năng dùng kiếm tuyệt vời. Anh ta được xếp hạng 4 trong số tất cả các anh hùng S-Class.

Samurai Nguyên Tử sử dụng một thanh katana để tiêu diệt hầu hết các đối thủ của mình một cách dễ dàng. Kỹ thuật đặc trưng của anh là Atomic Slash, cắt kẻ thù thành những mảnh không thể đếm được trong một khoảnh khắc, không để lại gì ngoài bụi. Khi bạn gặp Samurai Nguyên Tử, thậm chí trong chớp mắt, mọi chuyện sẽ kết thúc trước khi bạn biết điều gì đó.

7. Himura Kenshin – Rurouni Kenshin

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 4.

Himura từng là một sát thủ của Ishin Shishi, phái Choshu, chuyên ám sát những thành phần chủ chốt của nhà Mạc nhưng sau này anh đã từ bỏ danh vọng, trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm giúp đỡ những kẻ yếu bị bắt nạt với mục tiêu chuộc lại những lỗi lầm mình đã gây ra.

Đặc biệt, anh sử dụng một thanh kiếm lưỡi ngược (sakabato) do một thợ rèn bậc thầy trao tặng, nó được thiết kế để loại bỏ cuộc sống của đối phương. Nếu Kenshin sử dụng vũ khí thường xuyên thì nhiều kẻ thù của anh sẽ phải bỏ mạng. Chiêu thức Phi Thiên Ngự Kiếm khiến bao nhiêu kẻ thù phải khiếp sợ chính là tuyệt chiêu của anh chàng kiếm sĩ Himura Kenshin.

6. Saber – Fate

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 5.

Saber còn được biết đến là Artoria Pendragon hay King of Knights. Cô là servant của Emiya và là một trong những servant mạnh và nổi tiếng nhất. Vua Arthur là tay kiếm bậc thầy được trang bị thanh kiếm nổi tiếng nhất trong lịch sử. Kỹ năng chiến đấu tốt, vũ khí ổn và mạnh, thế nên để giành lợi thế trước Arthur đối thủ chỉ có cơ hội khi tước được bảo kiếm Avalon. Và nếu không phải một kẻ tệ hại thì ai cũng đều có thể kết thân khá dễ dàng với Arthur.

5. Zoro – One Piece

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 6.

Roronoa Zoro là 1 trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm bằng chứng là anh có thể chém đôi một tên người máy Pacifista chỉ với một vết chém.

Trong chương hiện tại của bộ truyện, Zoro mạnh đến mức có thể chống lại Kaido và khiến gã Tứ Hoàng đổ máu. Để đạt được thành tựu này Zoro đã phải nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ trở thành “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”.

4. Yoriichi Tsugikuni – Demon Slayer

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 7.

Yoriichi Tsugikuni là một kiếm sĩ diệt quỷ thời Chiến quốc và được mệnh danh là “huyền thoại” khi là người đầu tiên và duy nhất có thể đối đầu được chúa quỷ Muzan. Yoriichi là người sử dụng các kỹ thuật của hơi thở khởi nguyên, được gọi là Hơi thở của Mặt Trời. Cuộc chiến giữa Yoriichi và Muzan đã xảy ra từ rất lâu, khoảng 400 năm trước tính theo mốc thời gian trong câu chuyện Kimetsu no Yaiba. Thế nhưng cho đến tận bây giờ nó vẫn là nỗi ám ảnh không bao giờ quên của chúa quỷ này.

3. Guts – Berserk

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 8.

Guts là một trong những nhân vật có quá khứ đau buồn nhất trong thế giới Manga, gần như mọi điều xấu đều xảy đến với anh. Ngay ban đầu thì Guts đã là một nhân vật mạnh mẽ cả về thể chất và tinh thần với sức mạnh có thể giết rồng, những mũi tên và khẩu canon gắn tay khiến anh ta trở thành nỗi khiếp sợ với quỷ dữ.

Càng ngày sức mạnh của anh càng tăng lên khi Guts nhận được áo giáp Berserker từ Flora, nó không chỉ khiến cho anh ta nhanh hơn và mạnh hơn, mà cảm giác đau cũng biến mất. Mặc dù không có khả năng siêu phàm nhưng kiếm thuật, kinh nghiệm chiến đấu và sức mạnh cánh tay của Guts có thể nâng những Sát Long Nhân nặng hàng trăm kg. Guts chắc chắn sẽ còn mạnh mẽ hơn nhiều trong tương lai tới.

2. Kenpachi Zaraki – Bleach

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 9.

Kenpachi Zaraki là một đội trưởng trong Gotei 13 nổi danh là 1 Tử thần “trâu bò”. Điểm mạnh của anh là sở hữu 1 lượng linh lực dồi dào khủng khiếp áp đảo mọi kẻ thù. Anh là 1 người rất thích đánh nhau và cảm thấy phấn khích mỗi khi gặp đối thủ mạnh. Vết sẹo bên trái chạy dài hết khuôn mặt giúp Kenpachi trông dữ dằn và nguy hiểm hơn.

1. Dracule Mihawk – One Piece

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 10.

Không phải ngẫu nhiên mà Dracule Mihawk được mệnh danh là “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” trong One Piece. Chỉ bằng một nhát kiếm Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi những tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ. Trong quá khứ, Mắt Diều Hâu còn có thể dễ dàng hạ gục thợ săn tiền thưởng Zoro chỉ bằng 1 con dao găm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *