Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece

Trong thế giới One Piece, có những người mang cả sức mạnh thể chất lẫn hình thể lực lưỡng đến độ bạn chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy họ mạnh mẽ như thế nào rồi.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất trong One Piece. Có những cái tên vô cùng quen thuộc đấy.

1. Queen Bệnh Dịch

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 1.

Queen là một trong bộ 3 thiên tai của băng đảng Kaido, thậm chí còn mạnh mẽ và bá đạo hơn cả Jack Hạn Hán. Không chỉ sở hữu trái ác quỷ Zoan Khủng Long cổ đại mà Queen còn có sức mạnh thể chất vô cùng đáng nể.

Hắn có thể ngăn chặn cú đấm từ Luffy chỉ bằng một tay, sau đó ném anh vào một góc. Mà đây chỉ là được thực hiện bằng cánh tay nhân tạo của hắn thôi đấy. Queen cũng có độ bền rất lớn thi có thể chiến đấu với Tứ Hoàng Big Mom mà không phải chịu bất kỳ vết bầm tím hay vết thương nặng nào.

2. Sengoku

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 2.

Sengoku còn có biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc Hải Quân trước timeskip. Sengoku đã ăn 1 trái ác quỷ thần thoại model: Great Buddha cho phép ông ta có thể lập tức làm tăng kích thước của mình ngang với một tượng Phật khổng lồ.

Khả năng này làm tăng sức mạnh của Sengoku một cách đáng sợ, có thể gián tiếp làm sập cả đài hành hình. Ngay cả khi Luffy đã sử dụng tuyệt chiêu đỡ đòn khá công hiệu “Luffy’s Gear Third Gomu Gomu no Gigant Fuusen” vẫn không chịu nỗi được 1 đấm của Sengoku

Và ngay cả khi không có sức mạnh trái ác quỷ của mình, Sengoku vẫn có sức mạnh to lớn, đủ để dễ dàng giữ lấy Garp đang giận dữ chỉ bằng một tay.

3. Edward Weevil

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 3.

Edward Weevil là một trong những Shichibukai mới. Hắn tuyên bố mình là con trai của cướp biển huyền thoại Râu Trắng. Edward Weevil muốn tiêu diệt tất cả những thành viên băng Râu Trắng và đồng minh của họ nhằm tìm kiếm kho báu của Bố già.

Sức mạnh của hắn đã được Kizaru ca ngợi và so sánh ngang bằng với Tứ Hoàng Râu Trắng khi còn trẻ. Hắn có thể đánh bại 16 thủy thủ mạnh nhất dưới quyền Râu Trắng bao gồm cả hải tặc A.O mà không phải chịu bất kỳ một chấn thương nào.

4. Shiki

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 4.

Trong rất nhiều nhân vật lão làng của thời đại Gol D Roger, thì Shiki chính là thuyền trưởng cựu kỳ nổi danh của băng Sư Tử Vàng, và cũng là một trong số những hải tặc hiếm hoi trốn thoát khỏi ngục Impel Down. Ông chính là nhân vật phản diện chính trong Movie 10, khi tàn phá trên biển trong suốt một thời gian dài.

Sức mạnh của Sư Tử Vàng được thể hiện rõ rệt khi đụng độ băng Mũ Rơm. Ông có thể dễ dàng hạ gục họ mà không tốn giọt mồ hôi nào. Không những thế khả năng chịu đòn của Shiki cũng rất đáng kinh ngạc. Đồng thời, Shiki còn là một kẻ rất giỏi bày mưu, có thừa tính kiên nhẫn trong việc tạo lập, thực hiện và duy trì kế hoạch của mình.

5. Akainu

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 5.

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài “Chó Đỏ” đã đánh bại đô đốc Aojiki bằng một trận chiến kinh thiên động địa.

Akainu thật sự là một “quái vật”, ông có một sức chịu đựng phi thường, bằng chứng là ông vẫn có thể đứng vững trước đòn chấn động mạnh mẽ đủ chia cắt đảo Marineford làm hai của Râu Trắng, không những vậy ông vẫn còn có thể chiến đấu cùng lúc với cả Tứ Hoàng và hai cựu Thất Vũ Hải (Crocidile và Jinbe).

Ông có một sức bền rất lớn, có thể chiến đấu với nhiều kẻ thù mà không thấy bất kỳ dấu hiệu kiệt sức nào. Như trong trận chiến với Aokiji ông đã chiến đấu trong suốt 10 ngày và giành chiến thắng.

6. Big Mom

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 6.

Big Mom là một trong Tứ Hoàng thống trị nửa sau của Tân Thế Giới, được mệnh danh là “người phụ nữ mạnh nhất thế giới”.

Big Mom có sức mạnh thể chất siêu phàm, khi mới chỉ năm tuổi bà đã đủ mạnh để giết một con gấu lớn chỉ bằng một cú đánh. Còn bây giờ sức mạnh đấy đã trở nên kinh khủng hơn bao giờ hết mà bà ta có thể phá hủy thành phố chỉ với những cú đập bình thường, điều này đã phần nào giúp chúng ta có thể suy đoán về sức mạnh khủng khiếp của Mẹ Lớn.

7. Kaido

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 7.

 

Nhắc đến sức mạnh trâu bò thì chắc chắn không thể thiếu Kaido, người được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng hắn không tài nào “được” một lần chết đúng nghĩa. 7 lần nếm mùi thất bại, 18 lần rơi vào tay Hải Quân và kẻ thù của mình nhưng không khi nào Kaido có thể bị đánh bại.

Bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ hắn thì dây đứt, cho hắn lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm hắn bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát và hắn cũng đã đánh chìm ít nhất 9 đại chiến thuyền giam hắn trong những lần bị bắt. Quả thực, “quái thú” Kaido giống như là một kẻ “bất tử” vậy.

8. Râu Trắng

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 8.

Râu Trắng, một trong Tứ Hoàng hùng mạnh nhất của One Piece, người từng được xưng tụng là đánh ngang cơ với cả vua hải tặc Gol D. Roger. Ngoài ra thì sức mạnh thể chất vượt trội của Râu Trắng cũng là thứ khiến cho danh tiếng của ông nổi như cồn.

Ngoài việc hình thể to lớn gấp đôi người bình thường, ông vẫn còn có thể tả xung hữu đột không đối thủ ngay tại trụ sở hải quân dù rằng đang mang trọng bệnh. Sau đó, bị một nhát đâm chí tử nhưng Râu Trắng vẫn hiên ngang tiếp tục chiến đấu mà không hề có dấu hiệu xuống sức.

9. Gol D Roger

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 9.

Gol D Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua hải tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, băng hải tặc duy nhất đi đến tận cùng của đại hành trình và là chủ nhân của kho báu hải tặc huyền thoại One Piece.

Tuy sức mạnh của ông chưa được miêu tả rõ thế nhưng ai ai cũng biết rằng sức chiến đấu của ông là vô cùng kinh khủng. Ông đã một mình đánh bại quân đội của một số quốc gia. Chỉ có hai người được biết là đã từng sánh đôi với Roger trong trận chiến là Phó đô đốc Monkey D. Garp và Tứ Hoàng Râu Trắng.

10. Monkey D Grap

Top 10 nhân vật có thể chất vượt trội, sức mạnh trâu bò nhất One Piece - Ảnh 10.

Garp là Phó đô đốc hải quân và được mệnh danh là anh hùng hải quân, ông là 1 trong những hải quân đáng kính nhất.

Mặc dù đã có tuổi, Garp vẫn thể hiện sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, cụ thể là ông có thể ném những quả cầu sắt cứ như thể chúng là những trái bóng vậy. Ông tuyên bố đã từng nghiền nát 8 ngọn núi trong quá trình luyện tập để đối đầu với Chinjiao.

Bên cạnh sức mạnh thể chất tuyệt vời, Garp cũng có sức chịu đựng cực kỳ tốt. Có lần ông bị Morgan Tay Rìu cắt vào người, ông có thể hồi phục rất nhanh chóng chỉ sau vài giây, và ông dường như chẳng thể hiện bất cứ đau đớn gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *