Top 5 bộ anime mới đang hot nhất hiện nay, lưu tên để cày dần khi ở nhà chống dịch nào anh em

Bạn sẽ hối tiếc nếu không xem những tựa anime này đấy nhé!

Dưới đây là 5 bộ anime mới hot nhất tháng 7 này, cùng lưu ngay để cày dần nhé!

1. The Case Study of Vanitas

Top 5 bộ anime mới đang hot nhất hiện nay, lưu tên để cày dần khi ở nhà chống dịch nào anh em - Ảnh 1.

Hồi Kí Vanitas (The Case Study of Vanitas 2021) là bộ anime được chuyển thể lại từ manga cùng tên của tác giả Jun Mochizuki, sáng tác tại Nhật Bản.

Phim lấy bối cảnh sau trận thảm họa bí ẩn Babel. Từ đó, một chiều không gian khác đã được mở ra, tạo thành một thế giới song song khác được phân cách với thế giới thật bằng “đường biên giới”. Ở thế giới song song này là một xã hội của một chủng loài khác con người được gọi với cái tên đáng sợ là “Ma cà rồng”. Phim xoay quanh nhân vật Vanitas – một ma cà rồng bị đồng loại ghét bỏ vì được sinh ra dưới ánh trăng tròn màu xanh.

2. Thám tử đã chết

Top 5 bộ anime mới đang hot nhất hiện nay, lưu tên để cày dần khi ở nhà chống dịch nào anh em - Ảnh 2.

Anime này kể về câu chuyện của Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học năm ba và là cựu trợ lý của nữ thám tử tên là Siesta. Anh lần đầu gặp Siesta trong một vụ tấn công máy bay trên không vào bốn năm trước. Kimihiko và Siesta đã cùng nhau phiêu lưu trong khi chống lại một tổ chức bí mật, nhưng mọi chuyện đã chấm dứt sau cái chết của Siesta. Dù hiện tại, Kimihito đã cố gắng trở lại cuộc sống buồn tẻ, bình thường với tư cách là học sinh trung học, nhưng mọi chuyện không có đơn giản như vậy, cho dù thám tử đã chết.

3. How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom

Top 5 bộ anime mới đang hot nhất hiện nay, lưu tên để cày dần khi ở nhà chống dịch nào anh em - Ảnh 3.

Anime isekai này kể về câu chuyện của Souma, một thanh niên bình thường được trang bị logic và kiến ​​thức hiện đại, sẽ lần lượt thực thi các chính sách mới và xây dựng lại hệ thống tài chính và chính trị của vương quốc nơi anh bị mắc kẹt.

“Úm ba la xì bùa, người anh hùng!”. Với câu thoại xàm xí đó, Kazuya Souma đã thấy mình được triệu hồi tới một thế giới mới. Sau khi anh trình bày kế hoạch củng cố đất nước theo hai hướng kinh tế và quân sự, không chần chừ, nhà vua “dễ dãi” nhường ngôi cho anh và Souma thấy mình đã phải gánh vác việc cai trị cả một đất nước lớn.

4. Tokyo Reveners

Top 5 bộ anime mới đang hot nhất hiện nay, lưu tên để cày dần khi ở nhà chống dịch nào anh em - Ảnh 4.

Với nội dung về những băng đảng giữa lòng thành phố Tokyo xen lẫn tình bạn, tình chiến hữu, tình yêu, anime Tokyo Revengers khi được ra mắt đã có sức hút rất lớn trong cộng đồng fan. Nội dung phim xoay quanh Takemichi – thanh niên thất nghiệp còn trinh trải qua một vụ tai nạn, sau đó anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và cứu lấy người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

5. That Time I Got Reincarnated as a Slime Part 2

Top 5 bộ anime mới đang hot nhất hiện nay, lưu tên để cày dần khi ở nhà chống dịch nào anh em - Ảnh 5.

Một nhân viên văn phòng 37 tuổi bình thường bị đâm chết vô tình sống lại ở một thế giới khác và trở thành Slime, với cuộc đời mới bên cạnh kiếm và ma pháp, làm dấy lên cơn bão càn quét cả một thế giới khác. Và bây giờ Slime Rimuru Tempest sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong phần 2 của bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *