Top 5 nhân vật tại Wano có thể là thành viên băng Mũ Rơm sau khi trận chiến kết thúc?

Tính đến One Piece chap 1025, băng Mũ Rơm đã có tổng cộng 10 thành viên chính thức. Sau khi cuộc chiến với Kaido kết thúc, 5 nhân vật sau đây được rất nhiều fan chờ đợi sẽ gia nhập băng hải tặc của thuyền trưởng Luffy.

Yamato

Tất nhiên rồi, cái tên được nhắc đến nhiều nhất đó chính là Yamato, nhân vật tự xưng là Oden đồng thời là con gái Kaido là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí thành viên số 11 của băng Mũ Rơm. Sự tham gia của Yamato sẽ tương tự như sự tham gia của Oden vào băng Roger. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Yamato được đến với thế giới rộng lớn. Sau khi Kaido bị đánh bại, Yamato cũng không có lý do gì để ở lại Wano cả. Nếu Luffy có ý mời, chắc chắn Yamato sẽ đồng ý ra khơi cùng băng Mũ Rơm. Điều này cũng sẽ là hợp lý khi mà nhân vật Yamato đang rất được nhiều fan yêu thích bởi sức mạnh, tính cách và ngoại hình xinh đẹp của mình.

One Piece: Top 5 nhân vật tại Wano có thể là thành viên băng Mũ Rơm sau khi trận chiến kết thúc? - Ảnh 1.

Otama

Trong quá khứ, Ace đã từng hứa sẽ quay trở lại khi Otama lớn và sẽ đưa cô bé đi chu du cùng mình khi cô trưởng thành. Giờ đây khi mà lời hứa này sẽ không bao giờ trở thành hiện thực khi mà Ace đã chết, tuy nhiên với tư cách là người em của Hỏa Quyền Ace, rất có thể Luffy sẽ thay anh mình thực hiện lời hứa với Otama. Việc Otama tham gia băng Mũ Rơm sẽ đóng vai trò nhiều về tinh thần cũng như sẽ tạo ra nhiều điều thú vị mới trong tương lai.

One Piece: Top 5 nhân vật tại Wano có thể là thành viên băng Mũ Rơm sau khi trận chiến kết thúc? - Ảnh 2.

Carrot

Tính đến hiện tại, Carrot là một trong số ít nhân vật phụ đồng hành cùng băng Mũ Rơm lâu nhất. Cô đã cùng băng hải tặc đi đến đảo Bánh giải cứu Sanji và theo nhóm Luffy đến tận Wano quốc. Với những cống hiến của mình, cộng thêm việc Carrot thể hiện rất tốt trong vai trò quan sát, khả năng cao sau khi cuộc chiến với Kaido kết thúc, cô sẽ theo băng Mũ Rơm đi tìm One Piece thay vì quay lại với tộc Mink. Cho đến hiện tại thì nhiều người đang cho rằng Yamato chứ không phải Carrot sẽ tham gia băng Mũ Rơm. Tuy nhiên biết đâu đấy sau trận chiến với Kaido, băng Mũ Rơm sẽ chào đón một lúc 2 hoặc nhiều thành viên hơn thì sao.

One Piece: Top 5 nhân vật tại Wano có thể là thành viên băng Mũ Rơm sau khi trận chiến kết thúc? - Ảnh 3.

Ulti

Đây có lẽ là cái tên nhiều người cảm thấy vô lý nhất khi đưa vào danh sách này. Tuy nhiên Ulti lại là mẫu nhân vật mà nếu như đi cùng Luffy sẽ tạo nên những màn tấu hài bất tận và vô cùng giải trí. Thực tế khả năng Ulti vào băng Mũ Rơm sau trận chiến với Kaido là điều khó có thể diễn ra. Việc nhân vật này được nhiều người yêu thích và màn chạm mặt ấn tượng với Luffy khiến cho nhiều fan One Piece mong chờ vào điều này.

One Piece: Top 5 nhân vật tại Wano có thể là thành viên băng Mũ Rơm sau khi trận chiến kết thúc? - Ảnh 4.

Caribou

Đây là nhân vật mà ít ai nghĩ đến nhưng cũng theo chân băng Mũ Rơm từ khá lâu nay. Với vẻ mặt tấu hài cộng thêm khả năng chứa được một số lượng lớn thức ăn nhờ vào năng lực của mình thì đối với một thuyền trưởng tham ăn như Luffy, Caribou chính là thành viên còn thiếu để đảm bảo cho những chuyến ra khơi dài ngày.

Hiện tại Caribou đã giúp cung cấp rất nhiều thức ăn để Luffy hồi sức và tiếp tục quay lại đối chiến với Kaido. Không ngoại trừ khả năng anh chàng bám dai này sẽ tiếp tục bám theo Luffy và băng Mũ Rơm sau trận chiến với Kaido là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

One Piece: Top 5 nhân vật tại Wano có thể là thành viên băng Mũ Rơm sau khi trận chiến kết thúc? - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 nhân vật đang có mặt tại Wano có thể trở thành thành viên băng Mũ Rơm sau khi trận chiến kết thúc. Các bạn cho rằng đâu là cái tên phù hợp nhất cho băng Mũ Rơm? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *