Top 6 siêu phẩm anime có nhân vật chính và câu chuyện hấp dẫn không thua kém gì Tokyo Revengers

Trước khi Tokyo Revengers trở thành một anime nổi tiếng, có nhiều siêu phẩm khác cũng gặt hái được thành công với nội dung giống với cái tên được cho là hot nhất năm 2021 này.

Có rất nhiều anime mà một nhân vật có cơ hội thứ hai để thay đổi cuộc sống khốn khổ của họ hoặc cứu những người thân yêu. Tokyo Revengers là một trong những bộ anime đi theo tiền đề này với sự xoay chuyển về du hành thời gian và mang đến một câu chuyện ý nghĩa mà mọi người có thể theo dõi. Tokyo Revengers sẽ buộc bạn phải dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với mạch truyện có nhiều bất ngờ.

Một ngày nọ, khi đang xem TV trong căn hộ của mình, Takemichi Hanagaki, một thanh niên nghe tin bạn gái cũ của anh hồi cấp hai là Hinata Tachibana đã chết trong một vụ tai nạn do một băng nhóm tội phạm có tên là Tokyo Manji gây ra. Ngày hôm sau, trên đường đi làm về một người lạ nào đó đã đẩy anh lên đường ray trước một đoàn tàu đang chạy tới. Tưởng chừng mình sẽ chết, nhưng anh đã sớm tìm lại chính mình 12 năm trong quá khứ, trở lại thời trung học. Xem đây là một cơ hội, Takemichi quyết định tìm ra thủ phạm của vụ tai nạn và cứu Hinata.

Top 6 siêu phẩm anime có nhân vật chính và câu chuyện hấp dẫn không thua kém gì Tokyo Revengers - Ảnh 1.

Tokyo Revengers có vẻ như là một anime du hành thời gian với một chút cốt truyện shounen thú vị. Tuy nhiên, chủ đề mà nó mang lại rất mới và cốt truyện liên quan đến các nhân vật của nó đủ khiến bạn phải suy nghĩ về những diễn biến tiếp theo của bộ truyện này. Ngoài ra, Tokyo Revengers còn mang lại một câu chuyện hết sức kịch tính, hình ảnh tuyệt vời và nhạc nền mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm anime với chủ đề tương tự, thì không cần tìm đâu xa. Dưới đây là một số anime có nội dung khá giống Tokyo Revengers.

Erased

Erased là anime nói về Satoru Fujinuma, một họa sĩ truyện tranh 29 tuổi đang gặp khó khăn, làm việc bán thời gian với tư cách là người giao hàng tại Oasi Pizza. Trong khi Satoru chỉ là một chàng trai bình thường, bằng cách nào đó anh ta có thể du hành ngược thời gian ngay trước khi bất kỳ bi kịch nào sắp xảy ra. Tuy nhiên, sức mạnh quay ngược thời gian được kích hoạt một cách vô thức và không phải là thứ mà anh ta có thể kiểm soát.

Top 6 siêu phẩm anime có nhân vật chính và câu chuyện hấp dẫn không thua kém gì Tokyo Revengers - Ảnh 2.

 

Một ngày nọ, Satouro bị đóng khung trong vụ giết người bí ẩn của mẹ mình. Nó kích hoạt khả năng du hành thời gian của Satoru, đưa anh trở lại 18 năm trong quá khứ khi học lớp năm vào tháng 2 năm 1988. Giờ đây, nhiệm vụ của anh là tìm ra ai đã giết mẹ mình. Ngoài ra, ngăn chặn việc bắt cóc và giết những người bạn thời thơ ấu của mình cũng là việc mà Satouro muốn làm. Từ đây một câu chuyện hết sức kịch tính bắt đầu.

Orange

Orange là anime nói về nhân vật Naho, cô học năm thứ hai trung học, thức dậy muộn trong ngày đầu tiên đến trường. Bất ngờ cô nhận được một lá thư lạ gửi cho mình. Đó là một bức thư của chính cô ấy từ 10 năm trong tương lai, nói lên sự hối tiếc của cô ấy cho tất cả những năm sắp tới.

Top 6 siêu phẩm anime có nhân vật chính và câu chuyện hấp dẫn không thua kém gì Tokyo Revengers - Ảnh 3.

Naho mở đầu bức thư kể cho cô nghe những sự kiện sắp xảy ra vào ngày hôm đó, bao gồm cả một học sinh mới chuyển đến lớp của cô ấy tên là Kakeru Naruse. Bức thư cũng nói rằng Kakeru sẽ chết trong một vụ tai nạn, bây giờ Naho phải thay đổi quá khứ và cứu anh chàng này thoát khỏi bi kịch. Về mặt cơ bản thì Orange khá giống với Tokyo Revengers, tuy nhiên thay vì anh hùng cứu mỹ nhân thì anime này lại là mỹ nhân cứu anh hùng.

Re: ZERO – Starting Life in Another World

Re: ZERO -Starting Life in Another World là anime nói về Subaru Natsuki, một NEET đã dành cả ngày của mình để không làm gì ngoài việc chơi game. Vào một đêm, khi trở về từ một cửa hàng tiện lợi, anh đột nhiên thấy mình được triệu hồi trong một thế giới tưởng tượng có tên là Lugnica. Ngay sau khi đến nơi, anh đã bị tấn công bởi một số côn đồ và được cứu bởi một cô gái nửa yêu tinh bí ẩn tên là Emilia.

Top 6 siêu phẩm anime có nhân vật chính và câu chuyện hấp dẫn không thua kém gì Tokyo Revengers - Ảnh 4.

Subaru quyết định trả ơn Emilia vì đã cứu anh bằng cách giúp cô lấy lại phù hiệu bị đánh cắp. Thật không may, trong khi tìm kiếm cả hai đều bị giết một cách dã man. Sau đó Subaru tỉnh lại và thấy mình đang ở cùng một nơi, cùng một tên côn đồ và cùng một cô gái. Subaru biết rằng anh ta có khả năng quay ngược thời gian bằng cách chết đi. Từ đây câu chuyện vô cùng hấp dẫn bắt đầu.

ReLife

ReLife là anime nói về Kaizaki Arata, một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi đã bỏ công việc đầu tiên của mình vì lý do cá nhân. Sau đó một ngày, anh gặp Ryo Yoake một thành viên của Viện nghiên cứu ReLife. Ryo tiếp cận Kaizaki và đề nghị anh ta trở thành đối tượng thử nghiệm cho viện nghiên cứu và đổi lại họ sẽ cung cấp cho anh ta việc làm.

Top 6 siêu phẩm anime có nhân vật chính và câu chuyện hấp dẫn không thua kém gì Tokyo Revengers - Ảnh 5.

Kaizaki phải tham gia vào một cuộc thử nghiệm để uống một viên thuốc biến anh từ một người trưởng thành thành một cậu bé 17 tuổi. Mục tiêu của bài kiểm tra là để Kaizaki học trung học với tư cách là một học sinh trong một năm, trải nghiệm lại tuổi trẻ của mình và bắt đầu lại cuộc sống mới. Từ đây những câu chuyện ly kỳ bắt đầu diễn ra.

Iroduku: The World in Colors

Iroduku: The World in Colors là anime nói về thế giới vào năm 2078, ma thuật gần như suy giảm. Câu chuyện kể về Hitomi Tsukishiro, một cô gái 17 tuổi và là hậu duệ của một gia đình phù thủy. Sau khi mất đi những người thân yêu của mình trong thời thơ ấu, cô ấy đã không thể nhìn thấy thế giới bằng màu sắc và ghét phép thuật là lý do khiến cô ấy đau khổ.

Top 6 siêu phẩm anime có nhân vật chính và câu chuyện hấp dẫn không thua kém gì Tokyo Revengers - Ảnh 6.

Chứng kiến ​​sự tuyệt vọng của cháu gái mình, bà của Hitomi là Kohaku, quyết định đưa cô vào một cuộc hành trình 60 năm về quá khứ năm 2018. Tại đó, cô gặp lại chính người bà mười bảy tuổi của mình. Vì vậy, cuộc hành trình của cô bắt đầu với tư cách là một thành viên của câu lạc bộ nghệ thuật nhiếp ảnh phép thuật để khám phá lại những điều mà cô không thể trải nghiệm. Hitomi bắt đầu kế hoạch thay đổi những điều diễn ra trong tương lai.

Steins;Gate

Steins;Gate là anime nói về Rintarou Okabe, một nhà khoa học tự xưng, người điều hành cái gọi là phòng thí nghiệm tiện ích tương lai trong một căn hộ thuê cùng với các thành viên phòng thí nghiệm, người bạn thời thơ ấu của anh ta là Mayuri Shiina và bạn thân là hacker Hashida Itaru. Một ngày nọ, họ vô tình phát triển cỗ máy thời gian từ lò vi sóng và đặt tên nó là lò vi sóng di động.

Top 6 siêu phẩm anime có nhân vật chính và câu chuyện hấp dẫn không thua kém gì Tokyo Revengers - Ảnh 7.

Thiết bị này có khả năng gửi tin nhắn văn bản về quá khứ. Tuy nhiên, Okabe và những người bạn của mình sớm biết rằng phát minh này đã khiến họ trở thành mục tiêu của một tổ chức bí mật có tên SERN đã nghiên cứu về du hành thời gian. Bây giờ, Okabe bắt đầu chống lại âm mưu đen tối của tổ chức SERN và khám phá những bí mật ở tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *