Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương

Bạn có nhớ hết những phản diện trong Attack On Titan không?

10. Rod Reiss

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 1.

Ngoài việc trở thành vị vua thực sự đằng sau những bức tường, Rod Reiss không có nhiều phẩm chất của 1 người lãnh đạo. Anh ta thường hành động tách biệt và xa cách, và thậm chí còn muốn thao túng Historia để giữ quyền lực cho gia đình Reiss là điều đáng ghét, ngay cả theo tiêu chuẩn của một nhân vật phản diện. Về sau hắn ta còn tự kết thúc bằng việc sử dụng huyết thanh Titan trong một nỗ lực đáng buồn để duy trì quyền lực.

9. Dhalis Zachary

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 2.

Khi lần đầu tiên được giới thiệu, Dhalis Zachary có tiềm năng trở thành một nhân vật phản diện tuyệt vời. Nhưng hóa ra hắn lại chẳng có gì đặc biệt, Zachary thừa nhận rằng mình chỉ quan tâm đến bản thân và chỉ bị thúc đẩy bởi lòng căm thù chế độ quân chủ và mong muốn cứu lấy tiền đồ của chính mình. Sở thích tra tấn kẻ thù của hắn ta chỉ làm nổi bật thêm việc Zachary là kẻ què quặt như thế nào.

8. Willy Tybur

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 3.

Willy Tybur là người dịu dàng, sành điệu và ăn nói khéo léo. Ngoài sức lôi cuốn cao, anh ta còn có một khiếu hài hước tuyệt vời. Là người đứng đầu gia đình Tybur, anh ta bí mật điều hành chính phủ Marley từ trong bóng tối và giúp che giấu sự thật đằng sau lịch sử của các Titan. Willy cuối cùng đã tiết lộ sự thật đó cho cả thế giới, với động cơ khai mào cho một cuộc chiến tiêu diệt.

7. Titan

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 4.

 

Lũ Titan sẽ trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng sợ và ghê rợn nhất trong lịch sử anime. Từ lần đầu xuất hiện, lũ Titan vô tri đã dẫm đạp, cắn xé và nuốt chửng con người một cách vô cùng dã man, điểm đáng sợ là dường như đấy mục đích sống của chúng vậy. Các Titan không tốt cũng không xấu, chúng chỉ đơn giản là biểu hiện của bạo lực vô tâm.

6. Đội Kiểm soát Chống Nhân sự

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 5.

Sự ra đời của Biệt đội Kiểm soát Chống Nhân sự do Kenny Ackerman chỉ huy đã bổ sung thêm một yếu tố mới hay ho cho Attack on Titan dưới hình thức đấu súng trên không. Các thành viên của đội này đều phục vụ Ackerman mà không cần thắc mắc. Hành động của nhóm này đã dẫn đến cái chết của nhiều trinh sát quân và gần như dẫn đến việc Eren bị ăn sống bởi Historia với mong muốn Titan thủy tổ trở về với gia tộc Reiss. Trong khi bàn tay nhuốm đầy máu, phong cách và năng lực chiến đấu của họ đã tạo nên những pha hành động tuyệt vời.

5. Bertholdt Hoover

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 6.

Thoạt nhìn, Bertholdt Hoover có vẻ không phải là một nhân vật ngầu. Sau khi thân phận chiến binh Marley của anh ta được tiết lộ, Bertholdt dần dần trở thành chính mình, lý trí của anh ta đã giúp Reiner đi đúng hướng và tập trung vào nhiệm vụ lấy sức mạnh của Titan Thủy Tổ.

Khi Armin đối mặt với Bertholdt và hỏi anh ta tại sao lại phản bội các học viên, Bertholdt thừa nhận rằng anh ta chỉ làm những gì anh ta cho là đúng và không bị thúc đẩy bởi sự thù hận. Bertholdt đã trở thành một nhân vật tự tin, sống với những lựa chọn mà mình đã đưa ra và chấp nhận vai trò của mình với tư cách là người điều khiển Titan Khổng Lồ.

4. Annie Leonhart

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 7.

Annie Leonhart luôn tỏ ra tự tin mặc dù trong sâu thẳm cô ấy đang đấu tranh. Dù vậy, cô ấy cũng tận tâm với sứ mệnh đánh cắp Titan Thủy Tổ và không tuyệt vọng đầu hàng mà không có lý do. Ngay cả khi bị bắt, cô ấy vẫn tránh được cuộc thẩm vấn bằng cách bọc mình trong một cái kén làm từ vật liệu cứng, đây là một chiến thuật xuất sắc đòi hỏi một tầm nhìn xa và tư duy nhanh nhạy.

3. Zeke Jaeger

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 8.

Zeke Yeager là cựu Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh Marley, được chỉ định đi lấy lại Titan Thủy Tổ từ người Eldia trên đảo Paradis. Anh là người kế thừa Titan Quái Thú, và được Reiner Braun cho là chiến binh mạnh nhất. Zeke Jaeger không chỉ là một chiến binh tài năng mà còn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và cực kỳ thông minh. Những người duy nhất có thể đánh bại và qua mặt Zeke là Levi và Eren.

Sau Chiến dịch chiếm đảo Paradis, Zeke đã bí mật làm việc với Eren và Quân Trinh Sát với tư cách là một gián điệp hai mang, trước khi tự giả cái chết của mình trong cuộc đột kích vào Liberio và chính thức đào tẩu sang Eldia. Zeke đã thao túng và lừa dối cả hai phe trong cuộc chiến giữa Eldia và Marley để đạt được kế hoạch gây ra sự diệt vong cho chính dân tộc mình, mà anh coi là “sự cứu rỗi”.

2. Reiner Braun

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 9.

Reiner Braun bắt đầu bộ truyện với tư cách là học viên tuyệt vời nhất trong quân đoàn Huấn luyện số 104 ngoài Mikasa. Ở Reiner phát ra một luồng khí tự tin và sức mạnh, và mặc dù anh ta bị bao trùm bởi cảm giác tội lỗi và thiếu tự tin về tất cả những cái chết mà anh ta đã gây ra.

Vào năm mười tuổi, anh được kế thừa sức mạnh của Titan Thiết Giáp. Năm 845, Reiner cùng Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Marcel Galliard xâm nhập vào đảo Paradis như một phần của chiến dịch để lấy lại Titan Thủy Tổ. Những trận chiến của anh ấy với Eren trong vai trò Titan Thiết Giáp là những trận đấu Titan vĩ đại nhất cho đến nay.

1. Kenny Ackerman

Xếp hạng các nhân vật phản diện chính trong Attack On Titan, top đầu đều có quá khứ đáng thương - Ảnh 10.

Kenny Ackerman là một người đàn ông mạnh mẽ khác trong thế giới Attack on Titan, có thể mạnh hơn Levi ở thời kỳ sơ khai, nhưng nếu đối thủ là Titan thì Levi có kinh nghiệm hơn. Kenny là chú của Levi, người từng được biết đến như một kẻ giết người hàng loạt, người tập trung nhiều hơn vào việc tiêu diệt lực lượng Cảnh Vệ bằng sức mạnh Ackerman của mình.

Nhưng kể từ khi gặp những người cụ thể mà anh ấy bảo vệ (bản năng như Mikasa và Levi), anh ấy đã thay đổi và thậm chí còn gia nhập Quân cảnh. Người được anh bảo vệ là Uri Reiss. Kenny có một mục tiêu bí mật là muốn lấy sức mạnh của Titan Thủy Tổ từ gia đình Reiss, nhưng sự tôn trọng của anh ấy dành cho Uri Reiss là thật lòng (như Mikasa với Eren và Levi với Erwin), trong khi Kenny chỉ giả vờ tôn trọng Rod Reiss.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *