Yamato muốn ra khơi cùng Luffy, các fan One Piece cho rằng “5 anh em siêu nhân hải tặc” chính thức ra đời

Nhiều fan One Piece đang rất mong chờ việc Yamato gia nhập băng Mũ Rơm, nhiều người cho rằng “5 anh em siêu nhân hải tặc” của băng hải tặc này sẽ chính thức ra đời.

One Piece chap 1016 chứng kiến màn “gáy to” của Yamato, cô con gái “thương ba nhất thế giới” khi đòi ăn thua đủ với người cha của mình. Yamato không giấu diếm việc muốn tống cổ Kaido ra khỏi Wano và cùng với Luffy ra khơi. Điều này nếu trở thành sự thực thì băng Mũ Rơm sẽ mạnh lên trông thấy sau arc Wano.

Yamato muốn ra khơi cùng Luffy, các fan One Piece cho rằng 5 anh em siêu nhân hải tặc chính thức ra đời - Ảnh 1.

Trước đây chúng ta vốn quen thuộc với “bộ ba quái vật” bao gồm Luffy, Sanji và Zoro. Đây cũng là 3 nhân vật nòng cốt của băng mỗi khi tham gia vào các trận chiến. Tuy nhiên sau timeskip với sự xuất hiện của Jinbei và giờ đây có thể là Yamato, nhiều fan One Piece cho rằng băng Mũ Rơm đang dần dần hình thành một lực lượng nòng cốt mới mang tên “năm anh em siêu nhân hải tặc”. Đây là cách nói hài hước của các fan để nói về bộ 5 được cho mạnh nhất băng hải tặc Mũ Rơm bao gồm: Luffy, Zoro, Sanji, Jinbei và Yamato.

Yamato muốn ra khơi cùng Luffy, các fan One Piece cho rằng 5 anh em siêu nhân hải tặc chính thức ra đời - Ảnh 2.

Mà như chúng ta đã biết đã gọi là 5 anh em siêu nhân thì phải có 5 màu sắc đại diện phải không nào. Các độc giả One Piece chỉ ra rằng siêu nhân Đỏ chính là Monkey D.Luffy, anh chàng hay mặc chiếc áo khoác màu đỏ. Siêu nhân xanh lá sẽ là Zoro, người mà nhiều fan hay quen gọi tên là anh chàng “đầu tảo”.

Người phù hợp với danh hiệu siêu nhân xanh dương chính là đứa con của biển Jinbei. Ông được mệnh danh là đứa con của biển, nước biển thì như chúng ta biết là có màu xanh dương. Siêu nhân trắng chính là thành viên có thể gia nhập vào băng Mũ Rơm sau arc Wano là Yamato vì cô nàng này có vẻ rất thích mặc những bộ quần áo màu trắng. Siêu nhân vàng tất nhiên là dành cho Sanji, anh chàng tóc vàng nổi tiếng của băng Mũ Rơm rồi phải không nào.

Yamato muốn ra khơi cùng Luffy, các fan One Piece cho rằng 5 anh em siêu nhân hải tặc chính thức ra đời - Ảnh 3.

Nhìn chung với lời tuyên bố của Yamato trong One Piece chap 1016 cộng thêm những hint nhỏ mà Oda đã tạo ra trước đó, nhiều khả năng đây sẽ là thành viên tiếp theo của băng hải tặc Mũ Rơm trong chuyến hành trình còn lại để chinh phục kho báu One Piece. Yamato là người kế thừa ý chí của Oden và cách của cô làm sẽ giống hệt với cách mà Oden đã làm trước đây.

Các bạn nghĩ sao về lực lượng băng Mũ Rơm sau arc Wano, liệu “năm anh em siêu nhân hải tặc” có ra đời hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *