Zoro có mở mắt trái ở cuối chương 1009 không?

Oda đã giao cho chúng tôi một chương điên rồ. Tốt nhất của loạt mái cho đến nay. Zoro và Law với những pha cứu thua cực nhanh cho đồng đội. Luffy cố gắng ngăn chặn Kaido. Kid và Law dàn dựng kế hoạch tước vũ khí của Linlin và hất tung mụ khỏi mái nhà. Zoro và Killer hỗ trợ thêm cho họ. Linlin và Kaido chứng minh rằng họ có thể đối đầu quái dị như thế nào. Bạn thực sự có cảm giác rằng tất cả mọi người ở đây đều vượt trội hơn hầu hết mọi người bên dưới.

Zoro là ngôi sao trong chương này. Kể từ khi cuộc giao tranh bắt đầu, Zoro đã tỏa sáng, đặc biệt là về phòng thủ. Có một số trường hợp đồng đội của anh ấy sẽ chết hoặc bị thương nặng mà không có sự can thiệp của anh ấy, và anh ấy đã che chở cho họ trong khi thực hiện các hình thức tấn công của riêng mình. Chương này, anh ta bảo vệ thành công trước đòn tấn công có thể là mạnh nhất trong truyện.

Zoro đã chặn đòn tấn công này bằng sức mạnh thô và Haki của mình và trong khi tăng hiệu ứng sau bằng độ bền / sức chịu đựng của mình trong vài giây, anh vẫn tiến về phía trước để đánh bại Prometheus

Cuối cùng Zoro xuất hiện ho ra máu nhưng bạn có để ý rằng mắt trái của anh ấy đã mở ra không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *